Chia sẻ
VCS mua he tuan 1
Spread the love

(Fun88 Esports) CES đang thể hiện một phong động mờ nhạt và thành đội tuyển thi đấu thất vọng nhất. Lý do vì đâu mà CES không thể ngóc đầu lên được? 

Fun88Esports-top-banner

VCS Mùa hè 2019 đã trải qua được một nửa chặn đường. Đây được đánh giá là mùa giải khắc nghiệt nhất lịch sử VCS khi mà Việt Nam có được 2 tấm vé tham dự CKTG. Tất cả các đội tuyển đều cho thấy quyết tâm có được 1 trong 2 chiếc vé đó. Nhưng vẫn sẽ là  Dashing Buffalos, Lowkey Esports, GAM Esports, EVOS Esports, Team Flash. Và cả QTV Gaming.

 

Một cái tên khác cũng thể hiện quyết tâm của mình trước khi mùa giải bắt đầu bằng rất nhiều bản hợp đồng chất lượng. Như Yado, RonOP. Được đầu tư khủng từ tuyển thủ đến ban huấn luyện. Nhưng kết quả khi kết thúc lượt đi vẫn là vị trí cuối bảng xếp hạng.

Mang về những cái tên lớn vẫn không đủ

 

Sau một mùa VCS Mùa Xuân 2019 vừa qua thi đấu thất vọng. Với tiềm lực tài chính dồi dào thì CES đã mang về những cái tên mới để bổ sung vào các vị trí đang xuống phong độ. 2 trong số các tuyển thủ đó là YadoRonOP, người được kì vọng sẽ giúp CES trở lại cuộc đua top4. Nhưng đáp lại, các tuyển thủ CES thi đấu từ giao đoạn đi đường đến triển khai thế trận vẫn rất bạt nhược. Từ đó không có được kết quả tốt.

 

Lý do chính là những ngôi sao được đánh giá cao trước mùa giải lại không thể hiện được bất cứ điều gì. Một trong số đó chính là “xạ thủ quốc dân” Easylove. Kể từ khi “mất đi Kit“, Easylove không còn là chính mình trong những pha xử lí hổ báo và tinh tế nữa. Yado có những tình huống xử lí cá nhân rất điêu luyện nhưng không có nhiều đóng góp cho cả trận đấu. Pake vẫn được tạo cơ hội nhưng vẫn không tìm lại được phong độ.

 

Ở vị trí đi rừng, kể từ khi Sorn ra đi, CES ngay lập tức mang về Knight. Nhưng sau những trận debut thảm họa thì bây giờ anh không còn được xuất hiện trong đội hình CES. Thay vào đó là Pot. Người chỉ chơi ở mức tròn vai.

 

RonOP được mang về với sứ mệnh hồi sinh được Easylove nhưng cựu đội trưởng EVOS lại thi đấu không đúng với những gì mình đã thể hiện. Tới thời điểm hiện tại thì vẫn là sự thất vọng.

Không có một chiến thuật phù hợp

 

Đây không phải là mùa giải đầu tiên mà CES có dấu hiệu thi đấu trầm xuống. Ngoài những sự thất vọng đến từ các tuyển thủ thì BHL cũng chính là những người cần phải có trách nhiệm. Sergh (người vừa chuyển sang Team Flash) và Thầy Lee đều là những cái tên đã khẳng định được tài năng của mình tại VCS. Nhưng ở CES những mùa gần đây thì điều đó không được thể hiện.

 

Không có một lối chơi rõ ràng và càng đánh về sau càng thua chính là đặc sản của CES trong mùa giải này. Dù có rất nhiều lợi thế, nhưng khi thời gian càng kéo dài, các tuyển thủ không biết cách dứt điểm ván đấu. Và kết quả vẫn là thất bại. Cộng thêm với việc HLV Sergh đã ít nhiều ảnh hưởng tới tâm lí thi đấu của các tuyển thủ. Nếu cứ duy trì phong độ này chắc chắn CES không thể trách khỏi việc xuống hạng.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner