Chia sẻ

(Fun88 Esports) CERBERUS Esports là đội tuyển bổ sung nhân lực nhiều nhất mùa hè này với mục tiêu giành lấy chức vô địch VCS.

Ces chính là cái tên có nhiều bản hợp đồng ở giai đoạn chuyển nhượng mùa hè nhất. Sự thay đổi và bổ sung nhân lực không chỉ ở những vị trí bị xem là yếu. Mà còn là những tài năng trẻ được đưa về để chuẩn bị cho tương lai.

avatar-ces

Tuy nhiên, đó là những cái tên hết sức xa lạ với người hâm mộ. Và liệu HLV chính có dám tin tưởng những cái tên trẻ tuổi này cho mùa giải được xem là khốc liệt nhất từ trước tới nay.

Vẫn chưa thể xác minh được chất lượng hợp đồng

Chú trọng tới cả hiện tại và tương lai của đội tuyển. Ces mang về những cái tên nhiều kinh kiệm chinh chiến ở VCS lẫn quốc tế. Đó là RonOP, YadoKnight. Đây được xem là những cái tên mang trọng trách đưa đội tuyển đến mục tiêu cao nhất là vô địch. Và những cái tên còn lại mục tiêu chính là xây dựng nền tảng cho những mùa giải sau. Đó là Success, Jcool và Zeldris. Nếu nhìn theo sự tính toán này, Ces sẽ có một đội hình rất mạnh về sau về chiều sâu đội hình.

Kết quả hình ảnh cho ces yado

Đó chỉ là lí thuyết ban đầu. Nhưng liệu có mang lại thời đỉnh cao như thời điểm VCS Mùa Hè 2018. Đường trên chính là nơi không có sự thay đổi. Tất cả trông chờ vào phong độ của YtLL. Đường giữa Yado sẽ chia lửa với Pake nhưng rất khó đoán về phong độ của cả 2. Ở vị trí rừng, mặc dù có tới 2 rừng nhưng cả 2 đều phải làm quen lại vị trí này.

Điểm nóng vị trí rừng

VCS Mùa hè 2019 này, với sự trở về của Levi. Các đội tuyển khác có cho mình những cái tên chất lượng như Yijin gia nhập Evos. Và Ces mang về  Lê “Success” Thành Công. Sẽ là một dấu hỏi rất lớn với người hâm mộ khi tuyển thủ này sẽ thi đấu thế nào khi đối đầu với Levi, Meliodas hay Jijin. Hay liệu HLV Lee sẽ tin dùng PotKnight, cả 2 đều có kinh nghiệm nhiều hơn. Thậm chí Pot từng thi đấu tại Thái Lan.

Kết quả hình ảnh cho ces pot

Và nếu muốn Yt hoặc LL thi đấu bùng nổ thì điều quan trọng nhất chính là một người đi rừng biết cách xuất hiện đúng lúc. Mang lại tin tưởng cho đồng đội. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, VCS chính là nơi nâng tầm những tuyển thủ trẻ tuổi. Đó là Levi, Yijin, DNK hay Meliodas. Và tất cả sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự tin tưởng của HLV dành cho các tuyển thủ trẻ tuổi.

Easylove và RonOP sẽ là người gánh đội ?

Kết quả hình ảnh cho ces easylove lol

Mùa xuân vừa qua, tập thể Ces thi đấu bết bát một phần là do sự đi xuống của PakeShaoran. Nhưng họ vẫn trụ được ở VCS công lớn nhất thuộc về Easylove. Người luôn là đầu tàu ở những chiến thắng quý báu của Ces.

Và sự xuất hiện của RonOp sẽ đem tới sự an toàn cũng nhưng biết cách khiến cho xạ thủ của mình xanh nhất. RonOP là người thi đấu với rất nhiều xạ thủ trẻ. Và kinh nghiệm của anh sẽ rất cần thiết với một Easylove đang trên đà hoàn thiện bản thân.

Kết quả hình ảnh cho ces ronop

Tổng quan về chiến thuật tại VCS thì một đội tuyển vô địch chưa bao giờ có một xạ thủ nằm ở mức bình thường. Hãy nhìn và DBL, Bigkoro chính là người sẽ gánh đội bất cứ lúc nào cần thiết. Hay những năm trước với Gam, Noway cũng làm điều tương tự. Và sự lực lượng ở mùa hè vừa qua sẽ giúp Easylove bớt gánh nặng hơn. Và Ces sẽ hướng tới những mục tiêu cao hơn.

Fun88Esports

 

Bình Luận: