Chia sẻ

(Fun88 Esports) Niềm hi vọng của các đội tuyển với những ngôi sao trong đội hình của họ để hiện thực hóa cho giấc mơ đến CKTG 2019.

Kết quả hình ảnh cho vcs

Với sự biến động tại chuyển nhượng vừa qua. Các đội tuyển tại VCS trình làng những bản hợp đồng chất lượng. Mục tiêu tối thượng chính là vô địch VCS và suất tham dự CKTG 2019.

Xạ thủ Celebrity (Lowkey Esports)

Kết quả hình ảnh cho Celebrity (Lowkey Esports)

Xạ thủ quốc tế Celebrity chính là người đáng xem nhất tại LKE chứ không phải đường giữa của họ. Một trong những xạ thủ duy trì phong độ ổn định nhất mà VCS từng sản sinh ra. Với sự cố gắng từng ngày của anh khiến phong độ luôn ổn định so với các đồng đội trẻ tuổi. Từ FFQ cho tới Lowkey Esports hiện nay, vị trí của anh là bất khả xâm phạm. Phong cách thi đấu của anh phù hợp với mọi chiến thuật, mọi đội hình và đặc biệt là mọi hỗ trợ.

Không thi đấu hoa mỹ nhưng với kỹ năng cá nhân thượng thừa cùng việc biết cách giữ vị trí. Anh và Venus chính là 2 cái tên mang lại sự yên tâm ở đường dưới ở những mùa giải gần đây. Và liệu việc thay tên có giúp họ thay đổi vị trí trên bảng xếp hạng?

Đi rừng YiJin (Team Flash)

Kết quả hình ảnh cho YiJin (Team Flash)

Được xem là một trong những bản hợp đồng chất lượng nhất mùa chuyển nhượng vừa qua. Và Team Flash đã mang về đúng người đúng thời điểm. Họ từng có Kaiz đánh rất hay ở những giai đoạn đầu trận, nhưng không biết cách duy trì lợi thế. Nhưng Yijin thì khác, với sự tiến bộ vượt bậc qua các mùa giải. Càng đánh càng hay chính là điều mà TF đang rất cần. Với 1 chức vô địch VCS và vị trí Á quân tại Mùa xuân vừa qua. Yijin hứa hẹn sẽ cùng Optimus bùng nổ hơn tại VCS Mùa hè này.

Xạ thủ Easylove (Cerberus Esports)

Kết quả hình ảnh cho Easylove (Cerberus Esports)

Là đội tuyển mang về nhiều tân binh nhất tại mùa chuyển nhượng vừa qua nhưng tại sao Easylove lại xuất hiện trong danh sách này? Đó là một điều hợp lí khi chất lượng của tân binh chưa thể đoán trước được. Và nhìn vào Ces Mùa giải vừa qua, họ thất bại toàn tập. Chỉ riêng Easylove vẫn giữ được phong độ để gồng gánh đội tuyển. Và với sự xuất hiện của RonOP, Easylove sẽ có một hỗ trợ thực sự đẳng cấp. Sẽ khác hoàn toàn với Easylove cùng tay mơ Shaoran.

Hỗ trợ Palette (Dashing Buffalo)

Kết quả hình ảnh cho pvbpalette

Với sự ra đi của Zeros, phong độ của DBL liên tục bị nghi ngờ. Nhưng có lẽ người hâm mộ quên rằng trong đội hình DBL vẫn còn đó 4 cái tên hết sức xuất sắc. Đặc biệt là cặp đôi đường dưới. Nhìn vào sự tự tin cùng kỹ năng tiếp cận trận đấu của Palete tại MSI vừa qua thì không còn gì để nghi ngờ sức mạnh của DBL nữa. Chắc chắn đường trên Raizo sẽ không bằng Zeros nhưng đường dưới có Palete thì sẽ không bao giờ yếu đi.

Đi rừng Levi (GAM Esports)

Hình ảnh có liên quan

Đẳng cấp của Levi được so sánh với Sofm, người đang bay cao tại LPL. Nhưng trải qua một năm 2018 bị xem là thất bại đối với Levi, nó giống với phong độ của Gam. Và với sự trở về của “thần rừng” lần này không gì khác ngoài việc đưa Gam trở lại vinh quang. Và liệu Levi có thể trở lại phong độ của chính mình như năm 2017?

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: