Chia sẻ

(Fun88 Esports) VCS Mùa hè 2019 sẽ là mùa giải khốc liệt nhất từ trước tới nay với việc các đội tuyển sẽ hướng đến mục tiêu cao nhất là giành vé đến CKTG.

Kết quả hình ảnh cho vcs mùa hè 2019

Ngoài việc VCS có thêm 1 suất tham dự CKTG vào cuối năm nay và những cái tên hết sức tài năng xuất hiện. Khiến cho giải đấu mùa hè hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các đội tuyển được đầu tư rất nhiều từ các tập đoàn trong nước và nước ngoài. Việc vào được top 4 sẽ trở nên hết sức khó khăn cho các đội tuyển có tham vọng vô địch.

Vị trí thứ 4 – Evos

Với việc thay máu cả đội hình. Chia tay các công thần thế hệ vàng đầu tiên và những cái tên trẻ tài năng xuất hiện. Đó cũng là một điều hợp lí khi tham vọng của Evos là vô địch VCS. Họ cần những lối chơi mới, tư duy mới cũng như chiến thuật mới hơn. Và nhìn vào đội hình cũ thì chỉ có Dia1 là mới nhất. Dia1Noway chính là 2 ví dụ điển hình cho việc chuyển nhượng của Evos. Sự có mặt kịp thời của Noway đã giúp Evos vực dậy và tiến vào chung kết.

Kết quả hình ảnh cho evos noway

Và với HLV Violet thì những tuyển trẻ có cơ hội thể hiện mình trước những trận đấu quan trọng.

Vị trí thứ 3 – Gam Esports

Sự xuống dốc của Gam cùng tầm quan trọng của Mùa hè sắp tới khiến cho những người đứng đầu quyết định cải tổ đội hình. Họ đưa “thần rừng” Levi trở lại. Đưa Zeros trở về mái nhà xưa. Đây được xem là 2 vị trí mạnh nhất trong đội hình. Nhưng điểm yếu của họ chính là đường dưới với bộ đôi Minas-Slay. Thêm vào đó là Kiaya sẽ chơi ở vị trí mới là đường giữa, có thể sẽ mất thời gian để làm quen.

Hình ảnh có liên quan

Nhưng nhìn tổng quát thì Gam đang rất nghiêm túc ở lần trở lại này với đầu tư rất chất lượng.

Vị trí thứ 2 – Team Flash

Đây là đội tuyển có kì chuyển nhượng khá chất lượng khi chia tay những người đi rừng thiếu kinh nghiệm chuyên nghiệm. Và sau đó đưa về một trong những người đi rừng tốt nhất VCS hiện tại, Yijin. Với kinh nghiệm cũng như sức trẻ của mình, Yijin chắc chắn là mảnh ghép còn thiếu của TF.

Kết quả hình ảnh cho sgd optimus

Qua việc nhận được tài trợ từ tập đoàn ở Singapore. Optimus và đồng đội đang có cơ hội lớn hơn bao giờ hết để thực hiện được tham vọng của mình.

Nhà vô địch – Dashing Buffalo

61621132_2349836128370937_862663014833192960_o

Với việc Zeros gia nhập Gam thì DBL bị đánh giá sức mạnh bị giảm đi rất nhiều. Thêm vào đó là phong độ cùng tâm lí của các tuyển thủ có thể bị ảnh hưởng bởi các vấn đề ngoài lề. Nhưng ngoài Zeros, DBL vẫn còn đó những cái tên rất đáng gờm. Naul, Bigkoro, MeliodasPalete và HLV Ren. Thêm vào đó, BLV Ling Cao Thủ sẽ trở thành HLV chính thức cho các chú trâu đỏ.

Kinh nghiệm cùng sự gắn kết của đội hình DBL có thể sẽ là chìa khóa để họ giữ vững được ngôi vương của mình.

Fun88Esports

Bình Luận: