Chia sẻ
VCS-EVOS-3-SGD

(Fun88 Esports) – Con đường tới trận chung kết của EVS là điều rất ít khi xuất hiện tại VCS ở bất kỳ mùa giải nào.

Tinh thần mạnh mẽ đã nằm trong EVS nhưng rồi họ cũng phải kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 3, vị trí khiến họ phải tham dự vòng Playoff ngay từ trận đấu đầu tiên (Với FFQ). Có những sự ngọt ngào và cay đắng xen lẫn khi EVS là một đội tuyển có sự cầu tiến nhất định nhưng vẫn loay hoay rất nhiều với đội hình mà mình lựa chọn. Sau đó Noway xuất hiện, EVS đã tìm lại được chính mình và liên tục có những chiến thắng liên tiếp.

Xem thêm: Phần 1: Định hình lối chơi

_MG_4342

Vòng cuối VCS, trận đấu “nháp” với SGD ?

Có thể khẳng định 1 điều rằng vị trí trong top 4 trong bối cảnh những đội tuyển phía dưới đang nổi lên mạnh mẽ là thành tích của EVS. Cái cách mà GAM hạ gục PVB, sau đó CES có những chiến thắng quan trọng bên cạnh phong độ dù có lên xuống liên tục nhưng luôn sẵn sàng bùng nổ tới từ FFQ, EVS rõ ràng cần hoàn thành nhiệm vụ chắc suất vòng Playoff càng nhanh càng tốt, trong khi SGDPVB đã sớm hoàn thành mục tiêu này.

EVS (8)

EVS sẽ cần phải đánh bại cả CES, FTV lẫn GAM ở 3 vòng đấu tiếp theo. Trong trận chiến cùng CES, như những gì được ghi lại từ clip của chính đội tuyển này cung cấp, khi đã thua ở ván đấu thứ 2 và và tỉ số cân bằng 1-1, đội tuyển EVS một số thành viên đã không giữ được trạng thái bình tĩnh, dẫn đến những cãi vã không đáng.

Sau đó, NowayRonOP đã đứng ra giảng hòa, động viên Dia1 chơi hết mình trong ván đấu quyết định. Và điều đó đã giúp EVS có màn đột phá khi vào ván quyết định.

EVS (4)

Đánh bại đối thủ đang tìm lại được phong độ, EVS nhẹ nhàng đánh bại một đội tuyển khác đang ở nhóm dưới là FTV. Ở trận đấu này, HLV Violet đã sử dụng Petland và đường giữa cũ của GAM đã chơi khá tốt với những vị tướng kiểm soát đường và dồn sát thương mạnh mẽ. Đây có thể sẽ là quân bài bí mật mà EVS sẽ sử dụng nếu lối chơi hổ báo của Dia1 bị khai thác.

Điều đáng mừng cho người hâm mộ EVS là mặc dù đã chắc suất lọt vào top 4, nhưng tinh thần chiến đấu của các tuyển thủ EVS vẫn còn rất tươi tỉnh, đặc biệt trong trận đấu cuối cùng gặp SGD, đối thủ mà họ có thể đối đầu nếu vượt qua đội đứng thứ 4 ở vòng bảng VCS.

Còn tiếp …

 

Bình Luận: