Chia sẻ
VCS-EVOS-Noway-nhan-to-moi

(Fun88Esports) – Trong giai đoạn bất ổn, nhân tố mới được bổ sung vào đội hình, đem lại luồng gió mới cho EVOS ..

EVOS ngày càng bộc lộ điểm yếu, sự ổn định của các thành viên trong đội ngày càng thể hiện rõ. Stark đang dần đánh mất chính mình, Dia1 còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm tại giải đấu khốc liệt như VCS thì người được kì vọng gánh đội đó là bộ đôi đường dưới SlayRonOP. Tuy nhiên, Slay cũng không hề có phong độ tốt, anh và RonOP luôn có những pha trình diễn rất tệ trong giai đoạn đầu của mùa giải.

Phần 1: Sự Khởi đầu

EVS (13)

Noway xuất hiện cùng những niềm hy vọng mới

Kỳ chuyển nhượng giữa mùa đến trước khi giai đoạn lượt về của VCS bắt đầu, EVS rõ ràng đã nghĩ đến điều này từ khá lâu. Vị trí xạ thủ chơi với phong độ thiếu ổn định của Slay buộc phải có sự thay đổi.

Cái tên được lắp vào đây là một cái tên đầy hứa hẹn, xạ thủ Noway – người đang tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp suốt từ đầu mùa giải. Mặc dù có rất nhiều cảnh báo về việc liệu Noway có còn chơi tốt khi meta về xạ thủ đã thay đổi, EVS vẫn quyết định điền tên anh vào trận đấu rất quan trọng với FFQ.

53017994_1219657504879230_2776391607459512320_o

Tất cả những gì khán giả tại GG Stadium chứng kiến trong buổi chiều hôm đó là một lối chơi mạnh mẽ và sẵn sàng ăn thua với đối thủ. Với kĩ năng cá nhân rất tốt của Noway, dù đối thủ của anh là xạ thủ “Quốc tế” Celebrity. Đúng vậy, hai trận đấu thăng hoa và 2 danh hiệu MVP của Noway mang đến cho EVS lợi thế cực lớn cho cuộc đua top 4.

EVS (12)

Dù không thể ngăn cản sức mạnh của PVB ở trận đấu tiếp theo nhưng rõ ràng Noway là vị trí chơi ấn tượng nhất trong số cả 5 thành viên được EVS đưa ra thi đấu. Thật khó để hình dung ra một EVS mạnh mẽ ở cả đường giữa và đường dưới có thể làm những gì. Nhưng mục tiêu của cả đội giờ là duy trì chắc suất cho 1 vị trí trong top 4, mục tiêu đã từng bị đặt dấu hỏi lớn ở đầu mùa giải.

Vị trí thứ 3, là vị trí EVOS đặt được trước thềm Playoff diễn ra. Họ cần phải vượt qua 2 trận Bo5 cực kì khó “nhằn” với 2 đội tuyển là FFQ và SGD nếu như muốn tiến đến trận chung kết cùng PVB. Và rồi, sự bùng nổ ….

Còn tiếp…

Nguồn: lienminh360

Bình Luận: