Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đội hình mới sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 6.

OG đã tiết lộ đội hình VALORANT mới của mình sẽ thi đấu trong Giai đoạn 3 của Giải vô địch VALORANT.

OG đã ký hợp đồng với Monkey Business vào tháng Hai sau thành công của họ trong Giai đoạn Một của Giải vô địch VALORANT. Nhưng đội đã phải vật lộn để tái tạo thành công ban đầu này, dẫn đến việc tổ chức phải thay đổi đội hình.

Bộ đôi sáng lập gồm Benjamin “uNKOE” Chevasson và Kevyn “TviQ” Lindström có sự tham gia của hai thành viên mới và một gương mặt quen thuộc. Harry “DPS” MacGill đã thi đấu với đội trong VCT Giai đoạn Hai với tư cách là một cầu thủ tạm thời. Tổ chức đã quyết định tiếp tục hợp tác với người chơi.

OG cũng có được hai tuyển thủ mới từ đội hình HONK vừa tan rã. Các cựu tuyển thủ HONK Nikita “trexx” Cherednichenko và Tomas “Destrain” Linikas là “hai cầu thủ trẻ đang rất háo hức chiến thắng với đội của mình” và sẽ lấp đầy hai vị trí còn trống trong đội.

Lịch thi đấu mới của OG sẽ được dẫn dắt bởi cựu VALORANT vô địch châu Âu Tanishq “Tanizhq” Sabharwal. Tanizhq trước đây từng là huấn luyện viên của Team Heretics.

“Tôi rất vui khi có DPS, Destrian và trexx gia nhập đội này,” uNKOE nói. “Họ là ba người chơi đặc biệt hoàn thành các tiêu chí mà TviQ và tôi mong muốn cho dự án này. Tôi không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ cùng nhau làm những điều tuyệt vời và đại diện cho OG những gì tốt nhất có thể. ”

Đội hình mới của OG VALORANT sẽ ra mắt cạnh tranh trong Giai đoạn 3 của VCT vào ngày 28 tháng 6.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner