Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cô ấy là một chiến binh.

Mei sẽ nhận được một làn skin Huyền thoại mới tuyệt vời để kỷ niệm giải đấu Cận chiến vào tháng 5 của Overwatch League.

Skin “MM-Mei” cho Mei phù hợp với cô ấy trong trang phục võ sĩ MMA, hoàn chỉnh với găng tay chiến đấu, áo choàng của võ sĩ và một số tóc tết võ sĩ MMA trông rất ngọt ngào.

Skin được “lấy cảm hứng từ cường độ và thời trang đặc biệt của võ thuật hỗn hợp, đây cũng là khái niệm lấy cảm hứng từ giải đấu đầu tiên được đưa vào trò chơi,” theo Blizzard.

Blizzard cho biết: “Vì Melee tháng 5 là giải đấu Overwatch League đầu tiên trong năm, nên chúng tôi muốn thiết kế một skin đại diện cho sự cạnh tranh đỉnh cao. “Chúng tôi cảm thấy các môn thể thao chiến đấu như quyền anh và MMA thể hiện tốt chủ đề và sử dụng điều này để bắt đầu thiết kế skin Huyền thoại. Năm ngoái, chúng tôi đã thấy những người khác trong cộng đồng vui vẻ với cách chơi chữ May-Mei, và do đó cảm thấy Mei là sự lựa chọn anh hùng rõ ràng cho trang phục May Melee.”

Đây là cách để lấy da trước khi nó biến mất.

Cách lấy skin MM-Mei của Mei

MM-Mei sẽ có sẵn 200 mã thông báo Liên minh từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 11 tháng 5. Một khi nó biến mất, nó sẽ biến mất, vì vậy hãy nhớ lấy nó càng sớm càng tốt. Bạn có thể tìm mua da trong phần Overwatch League trên menu chính của trò chơi.

Có thể kiếm được mã thông báo giải đấu bằng cách xem các trận đấu OWL bằng tài khoản YouTube được liên kết với tài khoản Battle.net của bạn. Việc liên kết các tài khoản rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner