Chia sẻ

(Fun88esports) Pyke tiếp tục góp mặt 

Tại phiên bản trước, Garen là cái tên cực kì hot ở đường trên hoặc đường dưới (Garen-Yuumi). Nhưng ở phiên bản này, Garen đã bị giảm sức mạnh đi đôi chút. Điều này cũng dẫn đến tỉ lệ thắng giảm và tỉ lệ chọn cũng giảm đi. Hãy cùng tìm hiểu xem những vị tướng bị giảm sức mạnh ở phiên bản này nhé.

Garen – SỨC MẠNH CỦA DEMACIA

Đây chính là vị tướng gây bão ở phiên bản vừa qua tại đường trên và ngay cả đường dưới. Tỉ lệ chọn cao từ đấu hạng cũng như thi đấu chuyên nghiệp (đường dưới). Ở bản 9.21 này, Garen bị giảm đi 4 sát thương cơ bản ở mỗi vòng xoay. Nghe thì không có quá nhiều nhưng khi cộng dồn vào thì đáng để suy nghĩ. Thay đổi này khiến lượng sát thương bị giảm đi đôi chút nhưng Garen vẫn là vị tướng hot bởi bô chiêu thức đơn giản và cũng rất khỏe.

Kết quả hình ảnh cho garen

Có thể với sự thay đổi này, vào mùa giải mới có thể Garen vẫn đi với Yuumi. Nhưng thay vì lên đồ theo kiểu chống chịu thì có thể lên các trang bị sát thương. Ở chung kết thế giới, các game thủ sử dụng bộ đôi này và Garen gần như sẽ là chống chịu cứng cho cả đội.

Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ

Tiếp tục góp mặt trong danh sách các vị tướng vị giảm sức mạnh ở các phiên bản liên tiếp. Dù trước đó, sức mạnh của Pyke bị giảm đi rất nhiều khi đi đường đơn nhưng hắn vẫn còn rất bá đạo. Sau nhiều lần giảm lượng sát thương thì bây giờ Riot chuyển sang giảm đi khả năng hồi máu. Máu theo cấp của Pyke bị giảm tới 10 điểm liền. Khả năng hồi phục từ máu xám cũng tụt mạnh từ 30-81% xuống 25-50% sát thương nhận vào. Điều này khiến Pyke trở nên giấy giống xạ thủ vậy. Thay đổi này cũng khiến cho vị trí Pyke hỗ trợ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

avatar-pyke

Với những phiên bản trước và tới bây giờ. Pyke bị giảm đi rất nhiều nên vị trí phù hợp nhất chỉ là Hỗ trợ. Nhưng cũng không thể đưa mặt ra chịu sát thương như trước được nữa bởi khả năng hồi máu đã bị giảm. Cách tốt nhất chính là kéo kẻ địch về để đồng đội dồn sát thương. Sau đó dùng R để đoạt mạng.

Shaco – Tên hề quỷ

Kết quả hình ảnh cho shaco

Phiên bản trước, với những chỉnh sửa cũng được tăng sức mạnh thì khả năng dọn lính của hắn cũng rất được cải thiện. Cơ chế bắn lan của Hộp Hề .Khả năng khống chế cũng tốt hơn với hoảng sợ ngay lập tức khi nổ chiêu cuối. Với việc ở phiên bản 9.21 này, những pha đặt dồn W khi đi đường đơn hay đánh ARAM bằng việc giảm thời gian tồn tại của nó đi 20 giây so với trước. Chừng đó cũng không quá ảnh hưởng tới Shaco. Hiện nay, ổn nhất chính là Shaco đi rừng và lên các trang bị sát lực.

 

Bình Luận: