Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Ngày trở lại của Kalista không còn xa

Fun88Esports-top-banner

Mùa giải đang đi tới khoảng thời gian cuối cùng. Rất nhiều vị tướng bị giảm sức mạnh ở bản 9.22 để khép lại mùa giải 2019. Bên cạnh đó, Riot cũng tăng sức mạnh một vài vị tướng để không bị biến mất hoàn toàn. Cùng xem đó là những cái tên may mắn nào nhé.

Kalista – Mũi giáo phục hận

Từng là hiện tượng, gây bão ở Chung Kết Thế Giới 2017 với tỉ lệ 100% cấm/chọn của giải. Nhưng sau đó những cái tên đáng sớm hơn nổi lên như  Xayah hay Kai’Sa đã khiến Kalista không còn đất diễn nữa. Với việc meta hiện tại những vị trí đi rừng không còn là những tướng trâu bò nữa. Mà đó là những vị tướng dồn sát thương khiến cô nàng khó có thể hạ gục được bằng khả năng thả diều của mình.

kalista

Kalista ở phiên bản 9.22 này đã được tăng sức mạnh rất đáng kể, khi mà sát thương theo phần trăm máu của chiêu W đã được tăng mạnh, nhất là những cấp độ đầu. Với việc đây là chiêu thức Kalista thường xuyên nâng tối đa cuối cùng, thì việc có gấp đôi sát thương theo phần trăm máu từ 5% lên 10% là một thay đổi quá kể giúp vị tướng này gây sát thương mạnh mẽ hơn. Đây có thể là cơ hội để Kalista bức phá trong mùa giải mới.

Sejuani – Cơn thịnh nộ phương Bắc

Có thể nói đây là một mùa giải khá nhiều thăng trầm với vị tướng này. Đầu mùa giải, để Sejuani khỏi chật vật so với các vị tướng đi rừng ăn thịt khác thì Riot đã tăng sát thương một chút. Sau đó là giai đoạn giữa mùa thì Sejuani lại được yêu thích là xuất hiện khá nhiều. Đến cuối mùa giải, Riot không muốn sự nhàm chán ở vị trí rừng nên đã giảm khá nhiều. Khiến cô nàng biến mất tại CKTG 2019.

ava-sejuani

Sức mạnh công kích cơ bản, tốc đánh theo cấp và hồi phục theo cấp đều là những chỉ số được gia tăng cho Sejuani. Chiêu Q được tăng nhẹ sát thương cũng như tỉ lệ với SMPT. Những điều này cũng không quá đáng kể.

Sylas – Kẻ phá xiềng xích

Một mùa giải mà hầu như những đợt giảm sức mạnh nào cũng có tên Sylas. Hầu như biến mất hoàn toàn ở các vị trí trong khoảng thời gian vừa qua. Và cuối cùng Sylas cũng được tăng sức mạnh trở lại. Sylas chỉ được tăng nhẹ khả năng hồi phục máu cũng như lượng chỉ số kháng phép. Thêm vào đó chiêu W của hắn cũng giảm đi 10 năng lượng tiêu hao ở mọi cấp.

avatar-sylas

Đây là động thái có thể Sylas sau này sẽ hướng theo kiểu đỡ đòn chứ không còn Đấu sĩ như thời điểm bây giờ nữa. Nhưng những chỉ số được tăng này cũng giúp Sylas tự tin hơn một chút rồi đó.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner