Chia sẻ

(Fun88esports) Khó chịu đến nổi muốn xóa nó đi 

Đến tới thời điểm này đã có hơn 100 trị tướng được ra mắt trong 10 năm qua. Mỗi vị tướng đều có những đặc trưng và bộ chiêu thức riêng. Nhưng có những cái tên sỡ hữu chiêu thức cực kì khó chịu. Hãy xem những cái tên nào nhé.

Shaco – Tên hề quỷ

Dù có nói thế nào thì Shaco luôn đứng đầu danh sách những cái tên khó chịu bậc nhất. Như một sát thủ toàn diện với khả năng tàng hình. Phân thân và những hộp hề. Bạn sẽ không thể chơi game được nếu Shaco rơi vào tay những người chơi Pro.

shaco

Lẫn trốn khi thấp máu và xuất hiện bất chợt với những pha gank không thể lường trước.

Zoe – Bậc thầy biến ảo

Đã có thời điểm Zoe bị rất nhiều người chơi LMHT đệ đơn xin được xóa đi. Nổi lên như cái tên bị ghét nhất trong số các vị tướng được trình làng trong 10 năm nay. Nói về kỹ năng khiến cô nàng bị ghét nhất có thể là E (Bóng ngủ). Bạn có thể bị dính chiêu thức này ở cự ly cực xa và rất lâu.

Zoe

Nhưng nhắc tới Zoe không phải chỉ có Bóng ngủ. Mà khả năng dồn sát thương phải nói là cực kì ảo diệu.

Teemo – Trinh sát nhanh nhẹn

Tàng hình đã khó chịu rồi. Với Teemo thì thêm cả những quả Nấm tàng hình nữa. Đây chính là thứ khó chịu bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể đạp vào Nấm ở mọi nơi trên bản đồ.

Công dụng của hai hốc nhỏ map mới 7

Chỉ cần tưởng tượng không cần làm gì cả nhưng vẫn có điểm hạ gục một cách thoải mái. Với các chiêu thức tàng hình và có thể dụ cả tướng địch vào bẫy Nấm.

Zilean – Người bảo hộ thời gian

Bộ chiêu thức của Zilean có thể không thể gánh đội được nhưng có thể biến đồng đội thành những quả boom. Zilean không phải là vị tướng có thể đẩy lẻ. Không sở hữu sát thương theo thời gian, không tạo giáp cũng như hồi máu. Nhưng lại là vị tướng hỗ trợ cực kì khó chịu với bộ chiêu thức còn “ưng thư hơn” những thứ vừa kể trên.

Zilean

Khả năng xóa sổ lính tốt cùng với hiệu ứng khống chế nếu kích nổ hai quả bom chính xác là thứ có thể gây khó chịu cho đối phương.

Soraka – Tinh nữ

Không có chiêu thức khống chế nào có thể khiến đối thủ khó chịu. Nhưng độ khó chịu của cô nàng chính bởi khả năng hồi máu bất tận của mình. Chỉ cần có Soraka trong đội hình thì bạn hầu như không cần lo thiếu máu.

Sẽ luôn là lợi thế so với các pha solo 1v1 của đồng đội. Khả năng hồi máu toàn bản đồ chính là thứ khiến người chơi trở nên ức chế. Xạ thủ của bạn hoàn toàn có thể được xả sát thương một cách thoải mái với lượng hồi phục cực kì vượt trội của Soraka.

 

Bình Luận: