Chia sẻ

(Fun88 Esports) Mordekaiser không còn ở ngôi đầu sau barn update 9.13. Hãy cùng điểm mặt top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất ở bản cập nhật này.

Gần đây, những vị tướng đường trên hợp meta có những điểm chung là khả năng gây sát thương lớn, khả năng phục hồi và cả chống chịu ổn nữa. Và với bản 9.13 này, hãy xem những vị tướng nào có trong danh sách này nhé.

Aatrox – QUỶ KIẾM DARKIN

Kết quả hình ảnh cho Aatrox

Ở phiên bản trước là 9.12, vị trí ngôi đầu của Aatrox đã bị Mordekaiser lấy đi. Và khi có bản cập nhật mới thì Quỷ Kiếm Darkin đã quay trở lại mạnh mẽ hơn. Khi bị giảm sức mạnh ở bản trước cũng không thực sự quá ảnh hưởng khi chỉ giảm khả năng đi đường một chút. Và với đà này thì Riot đang muốn Aatrox được xuất hiện tại Chung Kết Thế Giới 2019. Khả năng gây sát thương và phục hồi của Aatrox khá đáng sợ khi xuất hiện ở mọi đường.

Renekton – Đồ tể sa mạc

Kết quả hình ảnh cho Renekton

Renekton gần được thường xuyên xuất hiện ở các trận đấu chuyên nghiệp lẫn xếp hạng cho thấy sức mạnh của tên đồ tể này. Bộ chiêu thức khá dễ sử dụng và khả năng gánh đội cực mạnh. Khi bật chiêu cuối lên thì việc cân 2 trở nên khá dễ dàng với lượng máu trâu bò. Cùng với đó là các đợt tăng sức mạnh gần đây khiến vị tướng này luôn nằm trong top những Đường trên mạnh nhất. Ngọn Giáo Shojin dù mới chỉ xuất hiện nhưng vẫn chưa tìm được vị tướng nào hợp hơn Renekton. Nhất là khi chiêu W của tên đồ tể này còn được tính là nhiều đòn đánh thường.

Mordekaiser – ÁC QUỶ THIẾT GIÁP

Hình ảnh có liên quan

Với sự bá đạo ở phiên bản trước khiến tên Ác quỷ này bị giảm sức mạnh nóng ở bản 9.12 nên khi qua bản mới này thì hắn không bị giảm. Mordekaiser đã bị giảm đi rất nhiều chỉ số SMCK, giáp và kháng phép theo cấp độ. Và quan trọng hơn là nội tại của hắn đã bị giảm đi khả năng gây sát thương lẫn tốc độ di chuyển. Nhưng hiện tại với tỉ lệ thắng lên tới 52% thì đây vẫn là một vị tướng đi đường trên khá tốt.

Irelia – VŨ KIẾM SƯ

Kết quả hình ảnh cho Irelia

Đây là vị tướng vị neff khá nhiều qua các phiên bản, không còn bá đạo như trước nữa. Nhưng trong tay những người chơi có kỹ năng thì Irelia vẫn sẽ gây sát thương rất đáng nể. Nhưng khi bị thọt thì khả năng gượng dậy rất khó. Tỉ lệ thắng giảm xuống nhưng vẫn rất nhiều người thích sử dụng vị tướng này vị “múa” rất đã. Nhưng khuyến khích không nên mang vào rank.

Vladimir – THẦN CHẾT ĐỎ

Kết quả hình ảnh cho Vladimir

Lý do khiến Vladimir có mặt trong danh sách này chính là khả năng không sợ thua đường và có lối chơi an toàn. Ngoài sức mạnh ổn định khi đi đường đơn thì khả năng giao tranh tổng cũng rất ổn. Nhưng điểm trừ của vị thần chết này chính là không có khả năng khống chế nên khó tay đôi với các đấu sĩ được. Và khi chơi Vladimir yêu cầu phải bình tĩnh.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: