Chia sẻ

(Fun88esports) Kayle sẽ trở lại ?

Sau nhiều phiên bản thì những cái tên dưới đây mới được buff sức mạnh trở lại. Với phiên bản 9.17 có nhiều sự thay đổi lớn. Mục tiêu chính là tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho các đội tuyển tại CKTG 2019. Hãy cùng xem những cái tên nào nhé.

Kayle – Thiên thần công lý

Kayle nổi tiếng với khả năng gánh đội cực mạnh ở giai đoạn cuối trận. Nhưng ở đầu trận là một câu chuyện khác, bởi trước đây cấp 11 cô nàng mới có thể đánh xa. Và ở thay đổi lớn lần này, Kayle có thể đánh xa ở cấp 6. Điều này giúp cô nàng bớt khổ hơn ở giai đoạn đi đường. Nhưng đương nhiên, sát thương chuẩn ở giai đoạn cuối trận đã bị giảm khá đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho kayle

Một điều nữa chính là chiêu E của Kayle được thêm SMPT. Vậy nên những món đồ không có SMPT sẽ hạn chế hơn.

Pantheon – Mũi Giáo bất diệt

avatar-pantheon

Với việc sửa lại Pantheon mới này có thể đi ở nhiều vị trí khá nhau. Và Riot đã giúp Pantheon đi rừng nuột hơn với  chiêu E không còn bị giảm 15% sát thương lên quái nữa. Và với mục tiêu dưới 25% thì chiêu E sẽ gây thêm sát thương.

Leona – Bình minh rực rỡ

leona2

Thời gian gần đây là meta của hỗ trợ, nhưng là hỗ trợ SMPT và buff. Vì thế, Riot muốn mang một vị tướng hỗ trợ đỡ đòn quay lại chính là Leona. Ở lần tăng sức mạnh này, chiêu E của Leona sẽ được giảm đi để tăng khả năng mở giao tranh hơn. Và trong bản 9.17 này, chiêu Q cũng được giảm hẳn 1 giây để đồng bộ với chiêu E. Với sự thay đổi mạnh mẽ này, kết hợp cùng các xạ thủ đè đường thì chắc chắn sẽ áp lực lên tất cả đối thủ còn lại.

Galio – Vệ thần khổng lồ

Kết quả hình ảnh cho galio

Ở các đợt giảm sức mạnh trước, Galio đã bị giảm một cách thảm hại. Và Riot không muốn vị Vệ thần này biến mất hẳn. Đầu tiên là những chỉnh sửa nhỏ như tăng thời gian hồi Q ở những cấp độ đầu hay tăng nhẹ chỉ số hồi năng lượng cơ bản. Thì điều đáng chú ý nhất chính là việc chiêu W được tăng sức mạnh khá tốt.

Nhưng thực sự thì chừng đó là không đủ bởi combo W+tốc biến đã mất đi khiến Galio mất đi tiếng nói rất nhiều.

Kalista – Mũi giáo phục hận

community-kalista-16

Với việc đường dưới không có quá nhiều xạ thủ xuất hiện thì Kalista được buff bất ngờ. Nhưng đây cũng chỉ là những chỉnh sửa về chỉ số cơ bản như có thêm 2 SMCK hay một chút năng lượng cùng năng lượng theo cấp. Nhưng rõ ràng thời hoàn kim của Kalista đã qua ở năm 2017. Bởi những thay đổi này không thể khiến cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn. Cùng với đó là việc mất đi dần những hỗ trợ đỡ đòn. Việc trở lại ở CKTG lần này của cô nàng là khá hiếm.

 

Bình Luận: