Chia sẻ

(Fun88esports) Có vẻ đường giữa sẽ nhộn nhịp hơn

Đây là bản tăng sức mạnh đầu tiên của phiên bản đầu mùa giải 2020. Và với việc ra mắt 2 vị tướng xạ thủ thì các ADC không có mặt trong danh sách này. Đường giữa chắc chắn sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng hơn với 2 vị tướng xuất hiện trong danh sách này.

Azir – Hoàng đế sa mạc

Kết quả hình ảnh cho Azir

Azir tỏ ra là vị tướng khá khó để cân bằng khi mà hắn ta chỉ cần được tăng sức mạnh một chút là đã trở nên bá đạo hơn hẳn rồi. Ở phiên bản này thì chiêu cuối của Azir lại một lần nữa có sự chỉnh sửa. Với việc được tăng thêm 25 sát thương cơ bản cũng như tăng thời gian tồn tại từ 3 giây lên 5 giây. Nhờ đó, khả năng giao tranh tổng của Azir lại được cải thiện thêm đáng kể. Bù đắp lại việc chiêu Q của Azir bị giảm sức mạnh ở bản 9.16 trước đó.

Corki – Phi công quả cảm

Corki cũng là một trong những đối trọng với Azir trong giai đoạn giữa và cuối mùa giải vừa qua. Hầu hết các trận đấu đều chỉ có 2 vị tướng này xuất hiện ở Đường Giữa. Corki đã được tăng sát thương của R trong giai đoạn cuối trận. Giúp khả năng dồn sát thương lẫn cấu rỉa của Corki trở nên đáng gờm hơn. Hiện giờ Corki không được đánh giá cao ở khu vực Đường Giữa.

Kết quả hình ảnh cho Corki

Thậm chí hắn ta còn đang được xét vào lớp tướng tier 5 nhưng có thể mọi thứ sẽ thay đổi khi mà các cao thủ bắt đầu sử dụng lại hắn ta.

Senjuani – Cơn thịnh nộ phương Bắc

Kết quả hình ảnh cho Sejuani

Sejuani sau nhiều lần bị giảm sức mạnh đến mức phải biến mất khỏi CKTG 2019 thì cũng đã được ưu ái trở lại một chút. Cô được tăng nhẹ sức chống chịu với việc được gia tăng máu theo cấp. Cũng như có thêm một chút tỉ lệ giáp và kháng phép của nội tại. Khả năng gây sát thương của chiêu E cũng được gia tăng đôi chút trong giai đoạn về sau. Cộng thêm đợt tăng sức mạnh ở bản 9.22 cách đây không lâu thì có lẽ Sejuani cũng sẽ dễ dàng trở lại meta.

Shyvana – Long nữ

avatar-shyvana

Đây là mùa giải của những chú Rồng Nguyên Tố. Thế nên việc Shyvana được tăng sức mạnh cũng không phải là điều quá khó hiểu. Shyvana có thêm tương tác với những con Rồng cô hạ gục được. Mỗi con Rồng mà đội cô ta ăn sẽ đem lại 5 kháng phép và giáp cho Shyvana. Ngoài ra, Shyvana còn có tương tác đặc biệt với Rồng Gió. Vì chiêu cuối của cô không có thời gian hồi nên nó sẽ được tăng 10/20/30/40% lượng nộ.

Jayce – Người bảo hộ mai sau

Jayce là vị tướng cực kì hot trong một quãng thời gian dài. Thậm chí hắn ta vẫn còn được xuất hiện nhiều tại CKTG 2019 vừa qua. Dù được ưa chuộng như vậy nhưng Riot không hề tìm cách giảm sức mạnh vị tướng này. Hắn ta ở bản 10.1 thậm chí còn được tăng kha khá sát thương của chiêu Q ở những cấp độ sau.

Kết quả hình ảnh cho Jayce

Rõ ràng với việc tăng sát thương cho kĩ năng gây sát thương chính của Jayce thì khả năng đẩy lính, cấu rỉa máu đối thủ lẫn combo dồn chết con mồi càng trở nên đáng sợ hơn rồi.

 

 

Bình Luận: