Chia sẻ
Day 2 at the 2018 World Championship Group Stage at the Busan Exhibition and Convention Center in Busan, South Korea, on 11 October 2018.
Spread the love

(Fun88esports) Nhiều cái tên sừng sỏi góp mặt

Fun88Esports-top-banner

Ở meta hiện tại, hỗ trợ không phải là người trực tiếp mang về chiến thắng cho đội tuyển. Nhưng chiến thắng của một đội nào đó phụ thuộc rất nhiều vào hỗ trợ. Đặc biệt với những hỗ trợ đường dưới dị phổ biến như hiện nay. Hãy cùng điểm qua 5 cái tên Hỗ trợ xuất sắc tại CKTG 2019.

CoreJJ – Team Liquid

Team Liquid thi đấu không tốt nhưng cá nhân nhà cựu vô địch CKTG luôn là nhân tố ổn định. CoreJJ – Doublelift là bộ đôi đường dưới hay nhất trong những mùa giải gần đây tại Bắc Mỹ.

CoreJJ

Ở tuổi 25, CoreJJ không còn giữ được cho mình kỹ năng tốt như trước nhưng bù lại. Anh có cho mình kinh nghiệm thi đấu khi kênh qua nhiều môi trường thi đấu đỉnh cao. Bên cạnh đó là tâm lý thi đấu rất ổn định. Luôn thi đấu một cách chắc chắn và là đầu tàu trong lối chơi của Team Liquid.

Mikyx – G2 Esports

Dù bản thân không phải là xạ thủ thuần nhưng không phải tự nhiên bộ đôi PerkzMikyx là một trong những đường dưới đáng sợ bậc nhất CKTG 2019. Nếu xét về mặt kỹ năng thì có lẽ không phải là điều nổi bật của Mikyx. Nhưng bù lại, anh có cho mình khả năng phối hợp với những xạ thủ dị nhất chung kết thế giới- Perkz. Và có thời điểm, G2 tuyên bố rằng họ không thể thua với chiến thuật Pháp Sư đường dưới trong tay của cặp đôi Perkz – Mikyx.

Mikyx

Thêm vào đó, với một đội hình toàn mũi nhọn tấn công thì khả năng đọc tình huống của Mikyx chính là thứ cực kì quan trọng.

Ming – RNG

Việc đánh chung với siêu xạ thủ Uzi đồng nghĩa với việc Hỗ trợ cũng không phải dạng vừa. Liên tục những mùa giải gần đây, Ming luôn là cái tên được tin tưởng và đã làm nên thành công của RNG cùng với Uzi.

RNG-Ming

Khả năng kiểm soát và bảo kê cực tốt của Ming cũng là một phần cốt lõi trong sức mạnh của RNG. Tại LPL hay quốc tế, với chiến thuật bảo kê xạ thủ thì vai trò của Ming là cực kì quan trọng. Khả năng đọc tình huống cũng như kiểm soát giúp Uzi thoải mái tỏa sáng.

Hylissang – Fnatic

Đây có lẽ là cái tên xuất sắc nhất mà châu Âu từng sản sinh ra. Ngay là Mikyx cũng thừa nhận rằng Hylissang hơn anh hẳn một bậc.

Sỡ hữu lối đánh táo bạo với nên tảng kỹ năng cá nhân cực cao, cùng với đó là sự thông minh giúp Hylissang luôn kiểm soát được tình huống. Việc kết hợp với một siêu xạ thủ nổi tiếng có lối đánh chậm như Rekkles thì sự chủ động của Hylissang giúp đội hình của FNC chủ động hơn trong giai đoạn đầu. Khả năng kiểm soát của Hylissang chính là điểm cộng lớn nhất. Giúp cho 2 mũi nhọn  là Nemesis và Rekkles có thể tỏa sáng tối đa.

Crisp – FPX

Sức mạnh của FPX ngoài việc nằm tại đường giữa với thiên tài Doinb thì đó là Crisp. Anh còn được đánh giá là hỗ trợ hoàn hảo nhất thế giới hiện tại. Với lối đánh chủ động của FPX thì khả năng đảo đường của Crisp là vô cùng nhạy bén. Phối hợp cùng Doinb khiến đối thủ rất khó lường được.

304d4f41684953364144

Ngoài khả năng đảo đường ra thì một vũ khí khác của Crisp chính là khả năng mở giao tranh cực kì chất lượng. Cuối cùng chính là khả năng bảo kê xạ thủ cực kì tốt. Anh đã nhiều lần làm nản lòng các đối thủ khi dồn người xuống bắt Lwx.

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner