Chia sẻ

(Fun88esports) Toàn những vị tướng đang hot.


Trong thời gian qua, sau khi cập nhật phiên bản 9.16 thì hàng loạt các vị tướng nằm trong meta bị giảm sức mạnh. Và chắc chắn một điều là Riot đang muốn hướng tới những điều thú vị ở CKTG lần này. Hãy cùng xem những cái tên nào bị giảm sức mạnh nhé.

Ezreal – Nhà thám hiểm

Kết quả hình ảnh cho Ezreal

Ở lần giảm sức mạnh lần này, Ezreal bị giảm một cách khá nặng tay và khả năng cao sẽ khó xuất hiện ở CKTG 2019. Phát Bắn Thần Bí (Q) sẽ bị giảm đi tới 15% tỉ lệ SMPT. Điều này dễ hiểu vì lối lên đồ Vọng Âm Luden và Kiếm Súng Hextech quá khỏe. Tiếp đó, Ezreal sẽ không còn cơ động như trước khi chiêu E bị tăng thời gian hồi chiêu lên 6s ở cấp độ đầu. Trong mùa này khi Ezreal không thể lên Quyền Trượng Thiên Thần khi đã có Kiếm Manamune. Điều này khiến phong cách lên theo SMPT sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Azir – Hoàng đế sa mạc

Kết quả hình ảnh cho Azir

Chiêu Q của Azir sẽ bị tăng một chút thời gian hồi chiêu về cuối trận. Nhưng chừng này là đủ để Azir khó spam chiêu và gây sát thương như trước nữa. Những cú “xỉa” sẽ bị chậm hơn. Nhưng việc giảm này cũng dễ hiểu khi thời gian gần đây Azir xuất hiện ở đường giữa khá nhiều.

Corki – Phi công quả cảm

Kết quả hình ảnh cho Corki

Đây là đối thủ thường xuyên của Azir ở thời gian gần đây cũng bị giảm sức mạnh ở bản 9.16 này. Corki bị giảm SMCK khiến cho việc các đòn đánh tay sẽ gây sát thương ít hơn. Thêm vào đó là chiêu cuối của Corki cũng bị giảm đi tỉ lệ chí mạng tổng. Đặc biệt là việc giảm đi 5 Sức mạnh công kích ở đầu trận sẽ khiến Corki khó khăn hơn trong việc farm lính. Những người chơi sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

Riot đã rất nổ lực khi đưa cô nàng này trở lại đấu trường, nhưng với việc quá mạnh so với các vị tướng cùng vị trí. Bắt buộc phải giảm sức mạnh để đem đến cân bằng. Việc giảm nội tại 10 giáp và kháng phép cơ bản nhưng được bù lại bằng tăng 10% tỉ lệ với giáp và kháng phép cộng thêm nên nếu có đủ đồ. Điều này sẽ giúp Sejuani mạnh hơn nhưng trong giai đoạn đầu sẽ khá yếu.

Kết quả hình ảnh cho Sejuani

Chiêu Q của cô nàng sẽ bị tăng lên tới 3 thời gian hồi chiêu. Nếu Sejuani không canh đúng thời gian ăn lính và gank thì sẽ khó có thể đạt hiệu quả được.

Sivir – Nữ chúa chiến trường

Kết quả hình ảnh cho Sivir

Ở thời gian gần đây, Sivir rất được ưu chuộng vì meta của các hộ trợ bảo kê và buff như Lux, Karma, Yuumi… Nhưng ở bản này, Sivir bị giảm khá nhiều khi chiêu W bị giảm đi khá nhiều tỉ lệ SMCK. Nó sẽ ở mức cũ nếu như Sivir nâng tối đa vào nó. Điều này khiến Sivir khó ăn lính hơn trước.

 

 

Bình Luận: