Chia sẻ

(Fun88esports) Qiyana bị giảm nhưng không quá nhiều.


Với sức mạnh của các vị tướng không thực sự quá vượt trội hay lỗi ở phiên bản hiện tại. Nhưng vẫn có một số vị tướng “xui xẻo” bị giảm sức mạnh. Hãy xem đó là những cái tên nào nhé.

Qiyana – Nữ hoàng nguyên tố

Kể từ khi ra mắt, Qiyana ngay lập tức trở thành một hot pick và xuất hiện liên tục trong các trận đấu chuyên nghiệp. Cô nàng có lối đánh không thể đoán được cùng khả năng tiếp cận kẻ địch, dồn sát thương rất lớn. Vậy nên không có gì quá bất ngờ khi Qiyana xuất hiện ở đường giữa. Mặc dù là Sát thủ nhưng với chiêu Q và R, Qiyana có khả năng giao tranh tổng rất tốt. Đặc biệt là gần các vách tường.

Kết quả hình ảnh cho Qiyana

Với sức mạnh khá bá đạo như vậy, không quá khó hiểu khi cô nàng bị giảm nhẹ ở bản 9.15 này. Chiêu E giờ đây có thể né được với các vị tướng có chiêu lướt, nhảy hoặc tốc biến. Chiêu cuối của Qiyana cũng bị tăng thời gian hồi chiêu rất nhiều.

Rumble – Hiểm họa cơ khí

avatar-rumble

Ở phiên bản 9.15, Rumble bị giảm nhẹ ở khả năng tăng giáp với chiêu W đã bị giảm đi 20 lá chắn. Còn khi được cường hóa thì con số đó còn được tăng lên 30 ở mọi cấp. Đây là mức giảm khá ảnh hưởng tới trao đổi chiêu thức của vị tướng này. Cũng như sức chịu đòn giảm đi khá đáng kể về cuối trận. Nhưng trong những mùa giải gần đây thì Rumble được tăng khá nhiều. Đây là đợt giảm đầu tiên sau nhiều phiên bản đối với Rumble.

Karma – Kẻ được khai sáng

Dù chỉ mới được tăng sức mạnh ở bản 9.12 nhưng gần đây cô nàng đã bị giảm tới 2 lần. Chính là nhờ lớp giáp ảo chiêu E của Karma quá mạnh khi buff cho cả đội hình. Vì thế, ở lần giảm lần này thì tất cả chỉ số SMPT đều bị giảm. Thay đổi nhỏ này không quá ảnh hưởng tới độ hot của cô nàng này. Nhưng nó ít nhiều đã ảnh hưởng tới giao tranh tổng.

karma

Sức mạnh của Karma không chỉ nằm ở khả năng buff giáp mà còn ở khả năng hồi máu cho đồng đội với Cốc Quỷ Athene.

Evelynn – Yêu nữ

Đây không phải là một vị tướng quá hot nhưng trong xếp hạng. Tỉ lệ thắng của cô nàng này là khá cao. Và người chơi Evelynn đều rất biết cách dành chiến thắng. Nhưng thay đổi lần này không quá nhiều với một chút giảm thời gian hồi Q khi dùng lên quái, trước là 60% thì giờ giảm xuống 50%.

evelynn ava

Là một vị tướng đi rừng với khả năng dọn rừng nhanh thì đợt giảm này cũng khiến cô nàng giảm một chút tốc độ ăn rừng và cướp bóc. Nhưng nhìn chung thì vẫn không ảnh hưởng quá nhiều tới sức mạnh của Yêu nữ này.

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: