Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) HLV Violet được bình chọn

Fun88Esports-top-banner

Vậy là một mùa giải đáng nhớ lại trôi qua. Nhưng thực sự ấn tượng với cái cách mà Team Flash hạ đo ván GAM và lên ngôi. Cùng với đó là HLV Violet những gì đóng góp trong mùa giải này.

MVP trận chung kết – SlayderMVP Final Slayder

Đã từ lâu Slayder được coi là “ông vua không ngai” ở vị trí xạ thủ. Không thể phủ nhận tài năng của Slayder, tuy vậy xạ thủ này lại chưa có gì để khẳng định bản thân. Chưa từng vô địch VCS, gục ngã trước ngưỡng cửa tham gia đấu trường quốc tế. Chức vô địch VCS 2020 chính là lời khẳng định rõ ràng nhất của Slayder. Bước vào trận chung kết với thế cửa dưới Slayder và đồng đội đã chiến đấu kiên cường để chiến thắng một GAM hùng mạnh. Trong đó, dấu ấn của Slayder quá rõ nét. Luôn thi đấu tốt. Gồng gánh đồng đội và tỏa sáng đúng lúc, Slayder xứng đáng với danh hiệu MVP của trận chung kết.

MVP vòng bảng – Dia1RegularSeasonMVP-1920x1080

Chuyển từ EVS đến GAM, Dia1 như cá gặp nước. Thỏa sức vùng vẫy chứng tỏ bản thân. Dường như không có tuyển thủ nào ở đường giữa có thể làm khó Dia1. Sở hữu bể tướng cực rộng, kỹ năng cá nhân điêu luyện và ăn ý cùng Levi, Dia1 càn quét giai đoạn vòng bảng với 1100 điểm MVP. Càng thi đấu, Dia1 càng tự tin. Và gần như đã có thể thực hiện lời nói “đến GAM để vô địch” khi vào thẳng trận chung kết. Tuy vậy, Dia1 lại chưa cụ thể hóa hết những lợi thế mà mình và GAM có được. Đây sẽ là thất bại mà tuyển thủ này cần ghi nhớ. Và nhìn vào nó để cải thiện bản thân, qua đó tiến xa hơn ở mùa hè.

Tân binh của mùa giải – Kati

Dù không phải mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên, đây lại là mùa đầu tiên Kati thi đấu chính ở vị trí đường giữa của Team Flash. Đảm nhiệm vị trí của thủ lĩnh Optimus để lại không phải một điều dễ dàng. Kati khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và hoài nghi trong giai đoạn đầu mùa giải.

RookieOfTheSplit-1920x1080

Tuy nhiên, khi giải đấu trôi về giai đoạn cuối, Kati cho thấy một nỗ lực tuyệt vời trong cách chơi của mình. Đấu sĩ hay chống chịu cũng được Kati sử dụng rất hiệu quả. Chính Malzahar, một lựa chọn lạ của Kati, đã giúp FL vươn lên dẫn trước trong cặp Bo 5 ngày hôm qua.

Huấn luyện viên của mùa giải – Violet

CoachOfTheSplit-1920x1080

EVS có một mùa giải thành công ngoài sức mong đợi. Trước khi mùa giải bắt đầu, không nhiều người đánh giá cao Bạch Hổ. Khi họ sở hữu một đội hình còn quá trẻ và thiếu đi những ngôi sao. Thế nhưng, ngay từ trận đấu đầu tiên EVS xuất sắc hạ gục Team Flash. Rồi sau đó họ thi đấu gắn kết hơn sau mỗi trận, có những lúc gặp khó khăn bởi những hạn chế về mặt con người. Nhưng HLV Violet đã nhanh chóng tìm ra giải phép khắc phục. Cuối mùa giải là một EVS hoàn toàn khác, đầy sáng tạo và mạnh mẽ. Không chỉ sớm có cho mình một suất thi đấu playoff, họ còn gây bất ngờ bằng cách đánh bại Team Secret để lọt vào top 3 của giải đấu.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner