Chia sẻ
TL-Impact-LCS-TSM-Khan

(Fun88 Esports) – TL của Impact sẽ gác cổng ở vòng khởi động MSI 2019

Fun88Esports-top-banner

Sau khi lội ngược dòng 3-2 trước TSM trong trận chung kết LCS vừa rồ, TL đã trở thành đại diện của Bắc Mỹ bắt đầu ở vòng loại trực tiếp khởi động MSI 2019 được tổ chức tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cùng xem buổi phỏng vấn Impact, người đi đường trên của TL, đồng thời là cựu vô địch thế giới dưới màu áo đội tuyển SKT1 nó gì nhé !

impact

Bạn cảm thấy như thế nào khi trải qua một loạt trận đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử của LCS Bắc Mỹ ?

Thật sự thì tôi cảm thấy khá tệ dù đã chiến thắng và giành chức vô địch. Chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm trong Ván 1, nếu ván đầu tiên chúng tôi không thua thì có lẽ kết quả sẽ là 3-1 rồi. Cặp đôi Taric-Sona ở ván 2 cũng khá là khỏe.

Bạn cảm thấy như thế nào khi thua liền cả 2 ván đấu?

Tôi cảm thấy vẫn ổn. Mặc dù chúng tôi đã thua liền 2 ván đấu đầu tiên vì chúng tôi mắc nhiều sai lầm và thi đấu dưới sức của mình. Tôi không nghĩ họ chơi đủ tốt để đánh bại chúng tôi trong những trận đấu còn lại

Image result for TL Impact

Vậy mọi người trong đội thì sao ? Họ có lo lắng nhiều ?

Nhưng người khác khá ổn. Chỉ có Jesen hình như hơi “xoắn” một chút.

Đội hình Taric-Sona có thực sực mạnh?

Tôi nghĩ cặp đôi này khá khó chịu, nhưng tôi không nghĩ họ sẽ chọn cặp đôi đó vì với trận đấu với Cloud9 nó đã được cấm. Để chuẩn bị cho MSI sắp tới chung nên sẽ chuẩn vị nhiều chiến thuật hơn để có thể đối đầu với nó.

Bạn có cảm thấy có lỗi với đồng đội trong trận đấu vừa rồi?

Dĩ nhiên rồi, tôi đã phải xin lỗi vì mắc sai lầm khá nhiều lần.

Related image

Các thành viên trong đội của bạn đều là những người có kinh nghiệm thi đấu. Bạn có nghĩ đó là một lợi thế ?

Chắc chắn rồi. Khi bạn có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp bạn sẽ hạn chế được khá nhiều lỗi, bạn có thể thấy TSM cũng mắc khá nhiều lỗi ở ván 5. Tôi sẽ sắp xếp quay trở lại Hàn Quốc sớm để được tập luyện sếp hạng nhiều hơn. Mục tiêu của tôi tại MSICKTG đã được đặt ra, tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng TL này sẽ khác những TL trước kia.

SKT-Khan

Sắp tới bạn sẽ đối đầu với SKT tại MSI, bạn nghĩ sao về điều này?

Khi đấu tập, tôi cũng “bón hành” cho Khan khá nhiều, vì vậy tôi cũng không ngán Khan lắm. Nhưng đầu tiên thì chúng tôi cần phải vượt qua vòng loại đã.

Cảm ơn bạn nhé! Bạn còn có điều gì muốn gửi đến người hâm mộ không?

Tôi cảm thấy khá tệ vì đã thi đấu không đúng phong độ của mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp TL tiến sâu vào những vòng trong tại MSI năm nay.

Theo Invenglobal.com

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner