Chia sẻ
Archie chia tay Gam CES Knight

(Fun88 Esports) Bên cạnh những bản hợp đồng mới thì Gam chia tay tuyển thủ kì cựu Archie.

Những ngày gần đây, các đội tuyển VCS liên tục cho ra mắt các bản hợp đồng hứa hẹn tại giải đấu mùa hè. CES tiếp tục bổ sung lực lưỡng với những cái tên quen thuộc trong làng LMHT Việt Nam.

Archie

Tạm biệt một huyền thoại…

Sau những năm chinh chiến tại VCS trong màu áo GAM, tiền thân của BM (BoBa Marines) ngày trước thì Archie chính thức chia tay đội tuyển. Là một trong những tuyển thủ kì cựu nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cùng với QTV. Anh đã cùng GAM chinh chiến ở hầu như các trận đấu trong nước và quốc tế. Mang về rất nhiều danh hiệu cũng như vinh quang cho đội tuyển. Đây là một thông tin khiến người hâm không khỏi ngỡ ngàng. Trước đó, đã có nhiều vụ việc không hay liên quan tới GAM khi Spot bị cấm thi đấu một năm. Tiếp theo là Zeros bị vô hiệu hóa hợp đồng với PVB.

GAM chia tay Archie

Được xem như thế hệ đầu của nền LMHT nước nhà, Archie chính thức thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2012. Và có lẽ cái tên Archie được nhiều người biết đến nhất sau khi anh cùng Saigon Jokers dành quyền tham dự CKTG năm ấy. Sau đó anh rời SAJ, GAM( khi đó là BoBa Marines) chính là đội tuyển anh gắn bó tới nay. Được xem là mái nhà thứ 2 của Archie khi với kinh nghiệm đầy đặn cùng tư duy thi đấu. Archie đã giúp đỡ và dạy dỗ không ít các tuyển thủ đang tỏa sáng tại VCS hiện nay.

Và năm 2017 có thể được xem là năm thành công nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình. GAM vô địch giải mùa xuân, sau đó là mùa hè. Và khẳng định được nền thể thao điện tử Việt Nam trên bản đồ thế giới qua giải đấu MSICKTG.

CES tiếp tục công bố hợp đồng mới

Đây có lẽ là đội tuyển hoạt động sôi nổi nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này khi liên tục đưa ra các bản hợp đồng chất lượng. Và bản hợp đồng tiếp theo được CES công bố chính thức.

CES knight

” 🔥NEW JUNGLERS🔥

CERBERUS xin công bố 2 thành viên tiếp theo trong line-up VCS Mùa Hè 2019.

Chào mừng CES. Knight gia nhập đội tuyển CERBERUS Esports LOL. Từng thi đấu dưới màu áo của New Powers và FTV Esports, sức trẻ của Knight chắc chắn sẽ đem lại sự bùng nổ trong các trận đấu của Tam Khuyển Vương.

Trong sự mong chờ khác, “người đi rừng Thái Lan” kỳ cựu từng đạt thành tích hạng 2 GPL mùa hè 2018, CES.POT sẽ cùng Knight thay phiên khai thác tài nguyên, làm giàu cho CERBERUS. Việc thay đổi từ đường giữa sang đường rừng là một cống hiến lớn của POT, đồng thời sẽ phát huy ưu thế kiểm soát bản đồ và kêu gọi giao tranh đã được anh thể hiện xuất sắc trong giai đoạn Mùa Xuân.

Chúc Knight trong màu áo CERBERUS và POT trong vai trò mới sẽ thi đấu thành công và nổi bật trong VCS Mùa Hè 2019. 👏👏 “

Ngoài ra, POT cũng được trả về vị trí rừng quen thuộc khi CES chiêu mộ được Yado ở vị trí đường giữa.

Fun88esports

 

 

 

Bình Luận: