Chia sẻ
tin-tuc-lmht-zeros-bi-cam-6-tran-vcs
Spread the love

(Fun88 Esports) Ban tổ chức VCS công bố hình phạt và Zeros trở thành tuyển thủ tự do.

Fun88Esports-top-banner

Sau khi kết thúc một mùa giải được đánhg giá là thành công cùng PVB thì mới đây, Zeros đã bị cấm thi đấu 6 trận tại VCS và hợp đồng với PVB bị vô hiệu hóa. Cùng với đó là sự trở lại của 2 tuyển thủ vừa nghỉ thi đấu chuyên nghiệp 1 thời gian.

Thông báo chính thức từ BTC Vietnam Championship Series

Giải đấu Vietnam Championship Series là giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Việt Nam. Với phản ứng tích cực từ cộng đồng LMHT. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giải đấu LMHT hấp dẫn và chất lượng nhất. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp vi phạm các điều lệ của giải đấu.

Kết quả hình ảnh cho zeros

Để đảm bảo sự công bằng cùng với răn đe – ngăn chặn các trường hợp tương tự trong giải đấu sắp tới, Ban tổ chức giải đấu đã quyết định xử lý VĐV Phạm “Zeros” Minh Lộc. Sau thời gian thu thập được những bằng chứng vi phạm vừa qua bằng hình thức cấm thi đấu 6 trận đấu tại VCS. Cụ thể như sau:

GAM còn hợp đồng với Zeros:

Vào thời điểm trước khi bắt đầu VCS Hè 2018, đại diện GAM là ông Đặng Tuấn Linh đã xác nhận với BTC VCS cho phép vận động viên Phạm Minh Lộc (Zeros) rời khỏi GAM. Do đó, hợp đồng của GAM với Zeros không còn hiệu lực.

Zeros vi phạm quy định về không tuân thủ hợp đồng, đi đêm:

Ngày 28/05/2019, đại diện GAM gửi BTC bằng chứng cáo buộc Zeros vi phạm hợp đồng, có mặt ở Gaming house PVB khi không có sự cho phép của đội chủ quản. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, tháng 02/2018,

Zeros vẫn còn hợp đồng với GAM:

Qua làm việc trực tiếp với BTC, Zeros đã chủ động thừa nhận việc vi phạm của mình theo quy định về “kêu gọi, xúi giục” (poaching, tampering).

– Kêu gọi và xúi giục

Các đấu thủ hoặc người quen của đấu thủ không được phép tự ý xin gia nhập hoặc dụ dỗ, xúi giục những đấu thủ khác đang trong đội thi đấu tại mùa giải hiện tại về các đội khác. Không khuyến khích các đấu thủ đối phương hủy bỏ hợp đồng với đội hiện tại của họ. Mọi hoạt động chuyển nhượng phải được thông qua người quản lý đội.

Image result for GAM Zeros

Hình thức xử phạt

– Vô hiệu hóa hợp đồng của Zeros với PVB sau khi rời GAM do đây là kết quả của hành vi đi đêm. Mặc dù đây là hợp đồng được kí kết tự nguyện giữa ZerosPVB.

Zeros trở thành vận động viên tự do kể từ thời điểm của thông báo này. Tất cả các đội có thể liên hệ tiếp xúc với Zeros để kí hợp đồng mới.

Zeros bị cấm thi đấu 6 trận ở VCS, tính từ thời điểm bất kì một đội nào đăng kí Zeros vào đội hình thi đấu.

GAM công bố 2 bản hợp đồng tiếp theo

Sau khi có sự trở lại của Levi trong đội hình. Gam tiếp tục công bố các bản hợp đồng tiếp theo, và lần này là ở vị trí đường dưới. Cụ thể là sự xuất hiện của MinasSlay.

61164161_2364278733828730_158438805223768064_n

Đây đều là 2 cái tên đầy đặn kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường VCS và quốc tế. Theo một số lời đồn đoán thì Slay sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho Minas xạ thủ. Dù đều được xem là “đàn anh” nhưng cả 2 đã có 1 khoảng thời gian nghỉ thi đấu chuyên nghiệp. Nên rất khó để GAM có thể đạt được tham vọng của mình với MinasSlay. Thông báo chính thức đã được GAM công bố trên trang cá nhân.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner