Chia sẻ

[Fun88 Esports] Thông tin về phiên bản moblie Teamfight Tactics do Riot phát triển sẽ chưa thể hoàn thiện để trở thành một tựa game độc lập.

Kết quả hình ảnh cho Teamfight Tactics

Riot Games đã nói rằng LMHT Teamfight Tactics sẽ không bản di động trong tương lai gần. TFT là một chế độ trò chơi mới trong LoL chứ không phải là một tựa game độc ​​lập.

Cập nhật ngày 13/12/2016 12:00 PDT: Riot Games hướng tới Teamfight Tactics để xây dựng bản mobile trong tương lai.

Một số bình luận về Auto Chess được thực hiện sau khi bài viết này được phát hành:

“Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo tập trung vào việc làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời cho PC. Thay vì cố gắng xây dựng trải nghiệm hoạt động trên cả hai cùng một lúc. Đương nhiên, auto-battlers gần như là sự phù hợp hoàn hảo cho di động. Chúng tôi muốn đưa TFT ra tay cộng đồng và bắt đầu xây dựng/ lặp lại nó với họ. Vì vậy chúng tôi sẽ xem mọi thứ diễn ra như thế nào! “

Chúng tối sẽ tiếp tục theo dõi tin tức của auto-battler mới của Riot.

Câu chuyện gốc của chúng tôi như sau:

Với sự phát triển của thể loại auto-battler. Một số công ty esports lớn đang tìm cách tận dụng sự phổ biến xung quanh mod Dota 2 Auto Chess gốc với các phiên bản trò chơi của riêng họ. Riot Games đã công bố một bản auto-battler có tên Teamfight Tactics. Nhưng thông báo của họ không bao gồm thông tin về một phiên bản di động đi kèm.

Trong một tuyên bố đáp ứng yêu cầu bình luận, bình luận viên PR của Riot Games đã có những chia sẻ. Jacqui Collins xác nhận rằng không có kế hoạch hiện tại nào cho phiên bản di động của Teamfight Tactics.

“Hiện tại, nhóm đang tập trung vào việc xây dựng bản cho PC, vì đây là chế độ trong LMHT chứ không phải là một trò chơi riêng biệt”.

Riot đã đưa ra những thông tin về việc này

Trong trang reddit chính thức của Riot. Trưởng nhóm sản phẩm Maple đã đưa ra gợi ý đầu tiên rằng việc này có thể thực hiện. Khi được hỏi về một phiên bản di động, Maple đã nói rằng: “các bạn đều có bản trên PC, phải không?”. Một vài tờ báo chỉ ra đây giống vụ tranh cãi quanh thông báo của Activision-Blizzard, Diablo tại Blizzcon 2018.

riot games reddit subreddit league of legends teamfight tactics lol richard henkel auto chess auto-battler unikrn news

Thông báo của Riot mô tả TFT là một chế độ trò chơi hoàn toàn mới, chứ không phải là một tựa game độc ​​lập. Công ty có kế hoạch đánh giá mức độ phổ biến của chế độ trong Liên minh huyền thoại. Sau đó họ cam kết biến TFT thành chế độ chơi, chứ chưa nói đến tựa game độc ​​lập của riêng mình. Riot đã không chính thức loại trừ khả năng phát hành bản di động cho trò chơi.

Tin tức này là một ranh giới rõ ràng được sử dụng bởi hai đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ trong thể loại battler mới nổi. Nhà phát triển mod ban đầu Drodo Studios đã biến Auto Chess di động trở thành tâm điểm. Điều này làm giảm liên kết ban đầu với trò chơi Valve. Đoạn phim bị rò rỉ của Valve With Dota Underlords xuất hiện vào đầu tuần này. Đã cho thấy cảnh quay về bản di động đã được xác nhận.

Những lý do xung quanh

Riot đã có một lịch sử đầy biến động với các phiên bản di động của trò chơi của họ. Công ty đã chống đối với Tencent – Công ty sở hữu 100% Riot Games. Khi Riot từ chối tạo ra một phiên bản di động của Liên minh huyền thoại vì sợ hạ thấp tựa game MOBA năm 2015.

Theo nhiều báo cáo, Riot gần đây đã đảo ngược lập trường đó và đang hợp tác với Tencent để tạo ra Liên minh huyền thoại bản di động. Mặc dù tựa game này đáng chú ý sẽ không phải là một trò chơi cơ bản.

Teamfight Tactics được thiết lập để tấn công các máy chủ PBE của Liên minh huyền thoại vào cuối tháng này. Thông tin chi tiết về các cơ chế duy nhất cho phiên bản của Riot. Điều này có thể được tìm thấy trong thông cáo báo chí chính thức của họ.

  Fun88Esports

Bình Luận: