Chia sẻ
phong-vu-buffalo-doi-ten-thanh-dashing-buffalo
Spread the love

(Fun88 Esports) Dashing Buffalo và Team Flash sẽ là 2 cái tên mới thay cho PVB và SGD tại VCS mùa hè 2019.

Fun88Esports-top-banner

Sau khi trên trang chủ của PVB đưa thông báo sẽ kết thúc hợp đồng tài trợ từ Phong Vũ. Và nhà tài trợ mới, Dashing chính là nhà tài trợ chính cho đội tuyển. Còn với đại diện đến từ Dakalak sẽ có nhà tài trợ từ Singapore.

Dashing Buffalo và đội hình cho mùa giải mới

Dashing Buffalo – Thời kỳ mới của bầy Trâu

Đội tuyển Buffalo vui mừng thông báo, từ ngày 1/6/2019, nhãn hàng dầu gội Dashing sẽ trở thành nhà tài trợ chính của Buffalo và đội sẽ thi đấu với tên gọi mới Dashing Buffalo. Tên viết tắt là DBL.

Dashing là một thương hiệu dầu gội mới tại Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa mỹ phẩm và sản phẩm tiêu dùng WIPRO UNZA với lịch sử hơn 20 năm phát triển và sở hữu nhiều thương hiệu đã khá quen thuộc tại thị trường Việt Nam như dầu gội Romano, sữa tắm Enchanteur hay dòng mỹ phẩm BioEssence.

Dashing Buffalo

Hợp đồng tài trợ có thời hạn 12 tháng. Và có điều khoản gia hạn lên 18 tháng nếu đội duy trì được phong độ tại các giải đấu trong nước hoặc có thành tích tốt tại các giải đấu quốc tế. Ngoài tài trợ tiền mặt, hàng tháng các tuyển thủ của bầy Trâu sẽ được tặng mỗi người 1 thùng dầu gội để đảm bảo các tuyển thủ có thể luôn sảng khoái với mái tóc của mình khi bước lên sân khấu của GG Stadium hay Rifts Rival.

Dashing” có nghĩa là lướt đi rất nhanh, vùn vụt, táo báo, chớp nhoáng, những tính từ rất hợp với phong cách thi đấu của các đội tại VCS, hy vọng với sự đồng hành của nhà tài trợ mới, các tuyển thủ Dashing Buffalo sẽ tự tin hơn để vượt qua giai đoạn đầy chông gai phía trước, bắt đầu với mùa giải VCS Mùa Hè 2019 được đánh giá sẽ là kịch tính nhất trong lịch sử LMHT Việt Nam.

Đội hình chính thức

Thay cho Zeros đường trên chính là cái tên khá mới Raizo.

Đội hình Dashing Buffalo

Team Flash thay cho Sky Gaming Daklak

Xin chào các bạn,

Ngay từ khi được thành lập bởi anh Trần Nhật Tiến. Sky Gaming luôn hướng tới những tiêu chí không chỉ là về thành tích mà còn là về nâng cao hơn chất lượng trong môi trường luyện tập và sinh hoạt  hàng ngày của tuyển thủ. Mùa giải đầu tiên thi đấu tại VCSA.

Đội tuyển đã kết thúc ở vị trí thứ 3 – dù chưa phải là tốt nhất nhưng vẫn là một kết quả bất ngờ so với dự đoán của nhiều chuyên gia trước đó. Chính điều này đã làm cơ sở để Sky Gaming nhận được nhiều hơn những sự chú ý từ các nhà tài trợ và đối tác trong cũng như ngoài nước.

61760051_562989577560228_7912359567835529216_o

Trước khi giai đoạn mùa hè 2019 chính thức khởi tranh, sau nhiều trao đổi giữa đôi bên và đã đi đến những thỏa thuận cuối cùng, thay mặt tập thể Sky Gaming xin công bố đội tuyển chính thức trở thành đối tác của Team Flash – một tổ chức eSports đến từ đất nước  Singapore. Đồng thời, đội tuyển Sky Gaming cũng sẽ chính thức đổi tên thành Team Flash nhưng vẫn giữ nguyên toàn bộ đội hình đã công bố cũng như ekip làm việc phía sau.

Hi vọng với sự đầu tư này đội tuyển sẽ có thêm động lực để thi đấu hết mình và cống hiến cho các bạn fan hâm mộ những trận đấu hay nhất 🧡

Hãy luôn ủng hộ và sát cánh cùng Team Flash kể từ ngày hôm nay các bạn nhé 🧡

Đội hình chính thức

Dưới đây là đội hình chính thức sẽ chinh chiến tại giải đấu mùa hè 2019.

61419565_563134147545771_3257731010388819968_o

Fun88Esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner