Chia sẻ

(Fun88 Esports) DBL và EVOS sẽ gặp những đại diện chưa từng đối đầu ở khu vực LPL trong khuôn khổ giải đấu Rift Rivals 2019 sắp diễn ra.

 

Cách đây vài ngày, Đại chiến khu vực giữa 2 đối thủ đầy duyên nợ với nhau là Châu Âu (LEC) và Bắc Mỹ (LSC) đã kết thúc. Và còn vài giờ nữa phương Đông sẽ bước vào đại chiến này. Mỗi năm, Rift Rivals lại mang đến những hấp dẫn khác nhau, tăng tính cạnh tranh cũng như chuyên môn cao hơn. Dưới đây là lịch thi đấu ngày 4.7.2019.

Untitled-1

15h00 – DAMWON Gaming vs EVOS

DWG là một cái tên khá mới mẻ ở LMHT Hàn Quốc khi chỉ mới xuất hiện ở mùa giải gần đây. Nhưng những năm trở lại đây, vị thế của LCK đang dần đi xuống tại các đầu trường quốc tế lớn nhỏ. Từ SKT đến KT hay KZ đều cho thấy sự bất ổn. Và người hâm mộ chỉ biết đặt niềm tin vào các đội tuyển trẻ như DWG hay Griffin. Đối với lối chơi mà nói thì DWG là một phiên bản nâng cấp cực mạnh của EVOS với phong cách đánh khá tương đồng.

Kết quả hình ảnh cho evos dia1

EVOS mang đến một đội hình toàn những cái tên trẻ tuổi và trụ cột hiện giờ của họ của là một cái tên trẻ tuổi, Dia1. Nhìn chung đội hình của họ được đánh giá sẽ phát triển rất nhanh nếu có môi trường tốt. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn khi chứng kiến các tài năng trẻ so kè với nhau.

16h00 – JD Gaming vs Dashing Buffalo

Khác với EVOS khi họ chỉ đối đầu với một đội tuyển trẻ thì DBL gặp một khó khăn thực sự mang tên JDG. Đây là đội tuyển trước kia của Levi khi còn thi đấu tại LPL. Đội hình của Á quân LPL Mùa xuân 2019 sỡ hữu rất nhiều cái tên xuất sắc và đầy kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Đặc biệt là đường trên Zoom.

Kết quả hình ảnh cho dbl raizo

Nhưng DBL cũng không phải dạng vừa khi họ vượt qua được áp và dành chiến thắng ở những kèo đấu khó chơi tại VCS. Khi mà trong đội hình DBLRaizo là người thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế thì vẫn còn đó là  Naul, BigkoroPalette. Và Meliodas luôn sẵn sàng giải tỏa áp lực bất cứ lúc nào. Và liệu ở Khu vực đại chiến lần này, DBL có thể làm rạng danh LMHT Việt Nam một lần nữa?

18h00 – Top Esports vs EVOS

Violet

Đây là trận đấu cuối của VCS khi gặp đại diện của LPLTOP. Và EVOS cũng không đặt quá nhiều kì vọng thành tích cao ở giải đấu này. Đây chắn chắn là môi trường không thể nào tốt hơn để các tuyển thủ trẻ Việt Nam được cọ xát tốt nhất trước khi trở về VCS.

TOP hiện đang là đội tuyển đứng thứ 2 tại LPL Mùa hè 2019. Đây chắc chắn không phải là may mắn và họ cũng không hề tầm thường. Được xem là khu vực đang thống trị nền LMHT thì LPL rất khắc nghiệt ở từng ván đấu. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn nữa dành cho những chú hỗ trắng.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: