Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Sỡ hữu 2 xạ thủ gánh team

Fun88Esports-top-banner

Có lẽ đây Team Secret được xem là một ẩn số khó giải thích của VCS mùa này. Khởi đầu vòng bảng với phong độ bấp bênh. Nhưng ở giai đoạn lượt về, đội tuyển này đã giành được tấm vé cuối cùng vào Playoffs. Và đây cũng là đội tuyển chiến thắng GAM duy nhất ởi giai đoạn vòng bảng.

Điểm Mạnh của Team Secret

Một điều dễ nhìn thấy nhất là vị trí xạ thủ được nâng cấp mạnh nhất. Team Secret kí hợp đồng thành công với siêu xạ thủ Slayder. Người đã dành được 2 chức vô địch VCS liên tiếp ở các mùa giải vừa qua. Qua đó được xem là một trong những đội tuyển sỡ hữu lực lượng mạnh nhất VCS mùa giải này. Ở các vị trí khác, họ cũng sỡ hữu cho mình những ngôi sao đã khẳng định được tên tuổi qua nhiều mùa giải.

Xạ thủ của Team Secret Eddie cùng hoài bão vươn ra biển lớn | ONE Esports - Territories of Esports

Chiều sâu của đội hình cũng được cải thiện khá đáng kể. Khi họ trình làng những cái tên trẻ đầy triển vọng và kỹ năng cao. Lối đánh của TS cũng có thể biến hóa tùy vào đội hình thi đấu.

Điểm Yếu của Team Secret

Vẫn là câu chuyện đường trên khi các tuyển thủ của TS chưa thực sự đánh đúng với những gì đã thể hiện. Coated ở mùa giải này đa sa sút một cách khó hiểu. Và tài năng trẻ Nagiya thì còn quá non để đảm nhận các vai trò sắp tới.

VCS Mùa Hè 2020] Đội Hình Tiêu Biểu Tuần 2: Sự xuất sắc của Xuhao - Liên Minh 360

Một điểm quan trọng nữa chính là TS bao năm vẫn không thể thay đổi được. Chính là đội hình dù sỡ hữu nhiều ngôi sao. Nhưng lối đánh cực kì thiên về cảm xúc và thiếu đi sự bài bản. Điều này vẫn chưa thể cải thiện dưới thời HLV Hope. Và ở những trận đấu quan trọng, TS liên tục phải trả giá cho điều này. Nếu cứ tiếp tục thì việc tiến xa của đội tuyển là khá bất khả thi.

Team Flash đã thành công với chiến thuật đánh xoay quanh Slayder. Nhưng HLV Hope vẫn còn loay hoay bởi lẽ những trận đấu đầu tiên của mùa giải. TS là thất bại khi thi triển chiến thuật này. Và việc chưa tối ưu được đội hình vẫn sẽ là một điểm trừ khá lớn với đội tuyển.

Chỉ số thống kê đáng chú ý:

  • Chỉ số vàng trên phút (1823) và vàng chênh lệch trên phút (29) xếp thứ ba ở VCS
  • Tỉ lệ hạ gục rồng ở phút 15 (1.05) xếp thứ hai sau SGB
  • TS là đội gây được ít sát thương lên tướng (1917) nhất tại VCS
  • Nagiya xếp thứ hai về tỉ lệ có chiến công đầu (25%), nhưng lại xếp hạng nhất là nạn nhân của chiến công đầu (33.3%), xếp ngay sau là Coated (16%)

TS Slayder

VCS Mùa Xuân 2021 - Tuần 4: Team Secret chấm dứt chuỗi trận toàn thắng của GAM Esports | ONE Esports - Lãnh Địa của Esports

Ở đội tuyển mới dường như Slayder vẫn chưa tìm được vị thế số 1 của mình. Nhưng với kinh nghiệm chinh chiến cũng như khả năng vốn có. Team Secret hoàn toàn có thể tin tưởng siêu xạ thủ này ở mùa giải mới.

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner