Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Sức mạnh quay trở lại ?

Fun88Esports-top-banner

Sau 2 mùa giải bị xem là đánh mất mình. GAM Esports ở mùa giải này đã hoàn toàn hủy diệt cả vòng bảng với 13 trận thắng và 1 trận thua. Được đánh giá là ứng cử viên vô địch hàng đầu cho VCS Mùa Xuân 2021. Không có đội tuyển nào giữ được sự ổn định như các chàng trai áo vàng này.

Điểm mạnh của GAM Esports

Với tỉ lệ chiến thắng lên tới 80%. Thêm vào đó là đội tuyển có thời gian thi đấu ngắn nhất trong mùa giải năm nay. Nếu theo dõi xuyên suốt vòng bảng VCS. Không khó để thấy GAM là một đội tuyển lăn cầu tuyết cực kì khủng khiếp. Và chưa có đội tuyển nào có thể ngăn chặn được lối đánh này.

LMHT: Đội hình tiêu biểu VCS Mùa Xuân 2021

Để thể hiện được bộ mặt khủng khiếp như vậy. Các tuyển thủ của GAM đều thuộc top ở vị trí của mình. Sỡ hữu kỹ năng cao cùng phong độ ổn định từ đầu mùa giải. Thêm vào đó là các tân binh không cần mất quá nhiều thời gian để làm quen và hòa nhập. Tạo nên một tập thể cực kì gắn kết.

Một điểm quan trọng nữa chính là Captian Levi vẫn giữ được phong độ cao ở mùa giải này. Điều này trực tiếp ảnh hưởng tới kết quả của các trận đấu.

Điểm Yếu của GAM Esports

Điểm yếu của GAM mùa giải này không nằm ở chiến thuật. Nó nằm ở khả năng kiểm soát tầm nhìn chưa thực sự tốt. Tới bây giờ vẫn chưa ảnh hưởng tới kết quả nhưng ở các trận đấu quan trọng. Điều này thực sự là một chỗ hiểm có thể bị khai thác. Nếu cải thiện được khả năng kiểm soát của mình ở các trận sắp tới. Không quá ngạc nhiên khi GAM sẽ mang về chức vô địch.

HLV của GAM loại EVOS và Buffalo khỏi cuộc đua vô địch LMHT Việt Nam - eSports

Một điểm nữa chính là ở vị trí xạ thủ. Nhưng cũng không phải phải là vấn đề quá lớn khi Sty1e và Easylove chưa đạt được đẳng cấp cao nhưng các đội động. Nhưng vẫn đang tạo ảnh hưởng của mình lên các trận đấu. Và GAM vẫn có thể xoay tua với 2 chàng xạ thủ này.

Các chỉ số đáng chú ý:

  • Các thành viên trong đội hình chính thức đều xếp hạng nhất về KDA ở vị trí của mình.
  • Dẫn đầu hầu hết các chỉ số về vàng, lính và sát thương gây ra
  • Lượng vàng chênh lệch ở phút 15 (2850) cách xa đội xếp thứ hai là SGB (1752)
  • Thời gian thi đấu trung bình ngắn nhất tại VCS (27:35

GAM Levi

Levi tái sinh, GAM vô địch vòng bảng: Vì ta thuộc về nhau, đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt!

Có thể xem đây là chìa khóa chiến thắng của GAM. Ở tuổi 23, Levi vẫn thể hiện quá tốt so với phần còn lại. Bỏ qua những lần xuất ngoại không thành công thì người đi rừng của GAM chính là điểm tựa cho toàn đội. Sự điềm tĩnh và khả năng đọc tình huống cũng như hướng đi rừng của đối thủ. Levi hoàn toàn làm chủ khu vực một cách ổn định.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner