Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đội bóng đang dần xây dựng lại sau một mùa giải 2021 khó khăn.

Dấu hiệu của sự sống đang xuất hiện từ Los Angeles Valiant với việc tổ chức đang cố gắng phục hồi sau một mùa giải năm 2021 đầy khắc nghiệt và bắt đầu xây dựng lại.

Đội đã bổ sung Wang “NoHill” Fuxing làm huấn luyện viên trưởng và cựu tuyển thủ Overwatch League Sung “WooHyaL” Seung-hyun làm trợ lý huấn luyện viên, theo một bài đăng chính thức trên trang Weibo của Valiant. Người quản lý lâu năm của LinGan e-Sports (LGE), Gong “Cola” Mingyu sẽ làm tổng giám đốc của đội. 

Tuần trước, Los Angeles đã thông báo rằng LGE sẽ tiếp tục điều hành đội trong suốt mùa giải 2022, đảm bảo mua lại và tập trung vào các tài năng Overwatch Trung Quốc.

NoHill đã đóng vai trò là cố vấn và huấn luyện viên cho Team CC, đội học viện Overwatch Contenders của Shanghai Dragons, trong hai năm qua. Đội đã giành được giải Contenders Gauntlet 2020 ở Châu Á và có những bước tiến đáng kể tại Contenders Korea trong năm qua. Anh ấy cũng có quan hệ với các đội cũ của LGE, như LGE.Huya

Trợ lý huấn luyện viên WooHyaL có thể là một cái tên quen thuộc với nhiều người hâm mộ Overwatch League lâu năm. Anh ấy đã chơi off-tank cho London Spitfire trong mùa giải đầu tiên của giải đấu nhưng đã không hoạt động giữa mùa giải. Sau đó, anh tiếp tục thi đấu tại Contenders, chơi cho các đội như Gen.G Esports và RunAway. Kể từ đầu năm 2021, anh ấy đã chơi cho Team CC. 

Ngoài xác nhận về thỏa thuận tiếp tục hoạt động của LGE với đội, Los Angeles Valiant đã im lặng trong suốt mùa giải Overwatch League. Chưa có cầu thủ nào được ký vào danh sách của đội cho năm 2022.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner