Chia sẻ

(Fun88esports) Rừng nhìn cũng không muốn gank nữa

Lối đánh xoay quanh đường trên hay coi đường trên là một mỏ tiền để khai thác. Đôi khi, chỉ cần xuất hiện vài lần là team bạn đã có thể đè bẹp đối thủ. Nhưng không phải tất cả vị tướng đều thua thiệt khi bị gank. Có những cái tên mà bạn thậm chí còn không muốn xuất hiện nữa.

Illaoi – Nữ tu thủy thần

LMHT: 5 vị tướng Đường trên chuyên gia 1 chấp 2, khiến Rừng đội bạn ngao ngán chẳng buồn gank - Ảnh 2.

Illaoi là một vị tướng với lối chơi vô cùng cục súc theo kiểu được ăn cả ngã về không và đã bị gank thì rất khó để quay đầu bỏ chạy. Tuy nhiên, khi bị gank Illaoi chỉ cần bình tĩnh đợi đối phương tiếp cận mình. Sau đó là một cú chiêu cuối với các xúc tu ở xung quanh. Đập thẳng vào mặt kẻ xâm nhập cùng tòng phạm của hắn và dễ dàng có được mạng của chúng.

Darius – Đại tướng Noxus

LMHT: 5 vị tướng Đường trên chuyên gia 1 chấp 2, khiến Rừng đội bạn ngao ngán chẳng buồn gank - Ảnh 3.

Mặc dù hơi thiếu cơ động nhưng lượng sát thương ở giai đoạn đầu game thật sự rất đáng sợ. Nếu như bị gank và ở quá xa trụ. Darius chắc chắn chỉ còn phương án liều mạng tích 5 stack nội tại vào một mục tiêu và kết liễu hắn. Và mục tiêu xấu số còn lại nếu không kịp rút máu. Darius đủ để lấy mạng hắn thì cũng chỉ có nước bỏ mạng theo hoặc tìm đường mà chạy.

Renekton – Thần cá sấu

Renekton vừa có độ cơ động để tiếp cận mục tiêu. Vừa có độ trâu bò nhất định nhờ khả năng hồi máu và chiêu cuối Thần Cá Sấu. Cũng như bộ kỹ năng dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu rất đáng sợ khi tích cho mình đủ nộ.

LMHT: 5 vị tướng Đường trên chuyên gia 1 chấp 2, khiến Rừng đội bạn ngao ngán chẳng buồn gank - Ảnh 4.

Chưa kể, khả năng đè đường từ rất sớm khiến Renekton luôn kiểm soát được mọi thứ ở khu vực của mình. Luôn dẫn trước đối thủ. Vì thế, rất khó để bạn lao lên và tiêu diệt một con Renekton có trong mình Thần Cá Sấu kể cả có sự trợ giúp của Rừng.

Mordekaiser – Ác Quỷ thiết giáp

Mordekaiser là một gã hung thần của Đường Trên kể từ khi được chỉnh sửa. Nếu không phải đối đầu với một số kèo counter chặt chẳng hạn như Olaf thì hắn sẽ trở nên cực kì đáng sợ.

LMHT: 5 vị tướng Đường trên chuyên gia 1 chấp 2, khiến Rừng đội bạn ngao ngán chẳng buồn gank - Ảnh 5.

Và người chơi Mordekaiser thường rất tự tin kể từ khi có chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong. Sẵn sàng đẩy cao để người đi Rừng team địch lên gank để nhận lấy cái kết đắng. Sau khi tiêu diệt kẻ địch trong chiêu cuối. Mordekaiser thừa hưởng một lượng chỉ số cùng khả năng tạo giáp. Thì việc làm thịt nốt mục tiêu còn nán lại cũng không quá khó khăn.

Fiora – Nữ kiếm sư

Với bộ kỹ năng cơ động của mình và chiêu W phản lại choáng khi chặn được khống chế cứng của đối thủ. Thì việc gank Fiora vốn dĩ đã trở nên cực kì khó rồi. Và nếu trong tay một người chơi chắc tay. Việc counter pha gank của Rừng team địch bằng việc lấy mạng 1 hoặc 2 đối thủ không quá khó khăn đối với Fiora.

LMHT: 5 vị tướng Đường trên chuyên gia 1 chấp 2, khiến Rừng đội bạn ngao ngán chẳng buồn gank - Ảnh 6.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tướng Đường Trên có khả năng cò quay tốt khi bị Rừng địch hỏi thăm như Aatrox, Riven, Kled, Olaf, Irelia. Tuy nhiên, 5 vị tướng kể trên thật sự là những con quái vật trong tay những người đi Đường Trên cứng cỏi. Sẵn sàng tự tin outplay bất kì kẻ xâm phạm nào dám bén mảng đến.

 

Bình Luận: