Chia sẻ

(Fun88esports) Nhìn phát là biết ngay dân chơi

Nếu bạn yêu quý và thích chơi một vị tướng nào đó thì chắc sẽ không tiếc tiền cho một trang phục đẹp. Nhưng vẫn có nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để sưu tầm những trang phục quý hiếm. Dưới đây là những trang phục mà bạn cũng nên có.

Vua Rammus

Bộ trang phục “có như không” này của Rammus là phần thưởng cho mọi người chơi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ khi đạt đủ cấp độ. Nếu vào khoảng 2 năm trước thì bạn có thể dễ dàng nhận được. Còn bây giờ thì sự kiện này đã kết thúc và cơ hội nhận được skin Vua Rammus cũng chả còn.

Ai là fan của Super Mario sẽ dễ dàng nhận ra ngay skin này rất giống tên Bowser hung ác. Còn người chơi LMHT thì lại thấy nó chả khác gì trang phục mặc định được sơn lại tí màu.

Riot Tristana

Cũng giống như skin Vua Rammus. Riot Tristana là phần thưởng người chơi nhận miễn phí từ Riot Games khi nhấn Thích Fanpage hay Đăng ký kênh Youtube của LMHT. Và thật đáng tiếc là Riot Games đã dừng việc tặng skin miễn phí rồi.

Tuy không đẹp mấy. Nhưng với 1 vài thay đổi về ngoại hình cùng icon mặt cười trên khẩu đại bác, thì skin này vẫn nhỉnh hơn Vua Rammus.

Riot Kayle

Riot Kayle chính là phần quà kỷ niệm 10 năm Riot tặng toàn thể người chơi vào năm 2016. Vào thời điểm đấy, 1 skin như Riot Kayle chính là phần thưởng cực kỳ quý giá đối với những gamer trường phái không nạp tiền.

Tuy Kayle và skin của cô ta đã được làm lại cách đây không lâu,. Nhưng bộ skin Riot Kayle vẫn mang 1 đặc điểm là hình dáng cùng hiệu ứng biến về khá là ngầu. Và âm thanh đặc trưng nên vẫn được nhiều người ưa dùng.

Warwick Xám và Twitch Trung Cổ

Cặp trang phục tuy “hiếm” nhưng “không hiếm” này chắc ai cũng biết rồi. Tuy hiếm nhưng người chơi có thể dễ dàng sở hữu – miễn là “ngoan” 1 tí. Bởi vì, đây chính là phần quà đi kèm với hệ thống vinh danh mới của LMHT. Khi đạt các mốc vinh danh nhất định. Các bạn sẽ nhận được những “Hộp Vinh Danh” – có khả năng nhận được 2 skin này.

Annie Sinh Nhật

Có lẽ không cần giới thiệu nhiều vì trang phục này chính là phần quà của chuỗi sự kiện sinh nhật 10 tuổi LMHT. Bởi vì sự kiện quan trọng của LMHT nên phần thưởng và bộ skin này cũng khá “chất lượng”.

So với những trang phục trước thì Annie Sinh nhật chắc là skin “xịn sò” nhất rồi. Được chăm chút từ hình ảnh đến hiệu ứng trong game. Bộ skin này không kém cạnh gì những trang phục đắt tiền mới ra gần đây đâu.

Và nếu là người chơi chân chính thì bạn đã sỡ hữu những trang phục ở trên chưa ?

 

 

Bình Luận: