Những lí do khiến CKTG 2019 hay nhất lịch sử

(Fun88esports) Quá nhiều điều thú vị trong kì CKTG này

LMHT: 5 lý do khiến CKTG 2019 trở thành kì CKTG hay nhất từ trước tới nay - Ảnh 1.

Đây là kì CKTG có lượng người theo giõi nhiều nhất từ trước tới đây. Các số liệu gần như đều vượt xa hoặc gấp nhiều lần so với các năm trước. Có thể chiến thắng của FPX khá dễ dàng nhưng xuyên suốt cả giải thì không hề nhạt tí nào. Và dưới đây là những lí do khiến đây là kì Chung kết hay nhất từ trước tới nay.

Sự trở lại của nhà vua SKT

LMHT: 5 lý do khiến CKTG 2019 trở thành kì CKTG hay nhất từ trước tới nay - Ảnh 2.

Sau một năm vắng mặt thì SKT đã trở lại đúng với sự kì vọng của người hâm mộ. Mặc dù phải dừng chân trước một đối thủ đầy duyên nợ là G2. Nhưng không thể nghi ngờ rằng SKT đã trở lại đúng với tầm vóc của một đôi tuyể lớn. Nhiều người cho rằng, nếu đối thủ của FunPlux Phoenix trong trận chung kết là SKT thì kết quả có lẽ sẽ hoàn toàn khác. Màn thể hiện của các tuyển thủ là tốt và phong độ ổn định. Đây sẽ là tiền đề để SKT có thể chuẩn bị tốt hơn cho năm sau.

Châu Âu mang tới thế giới bản chất riêng

Không thực sự đạt 100% kì vọng nhưng những gì G2 và Châu Âu thể hiện là tuyệt vời. Họ đã viết ra hành trình mà họ là nhân vật chính trong đó. G2 là đội tuyển vào đến Chung kết và đánh dấu 2 năm liên tiếp mà LEC góp mặt ở trận cuối cùng. Spyle phải đánh từ vòng khởi động nhưng tiến thẳng tới tứ kết. Fnatic thì vẫn khẳng định được bản thân dù được xếp vào một trong những bảng đấu khó nhất trong lịch sử CKTG.

LMHT: 5 lý do khiến CKTG 2019 trở thành kì CKTG hay nhất từ trước tới nay - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Châu Âu đang cho thấy họ đang sản sinh ra những tài năng triển vọng bậc nhất thế giới. Đặc biệt, Châu Âu đã cho thấy Bắc Mỹ không còn là đối thủ của họ nữa rồi.

Sự trỗi dậy của các tài năng trẻ

Vòng bán kết năm nay có sự góp mặt của nhà đương kim vô địch thế giới (IG), đội tuyển thành công nhất trong lịch sử LMHT với tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại (SKT), niềm hy vọng lớn nhất của châu Âu với một số cựu binh giỏi nhất khu vực (G2) và một đội đầy những tân binh mới nổi (FPX).

LMHT: 5 lý do khiến CKTG 2019 trở thành kì CKTG hay nhất từ trước tới nay - Ảnh 4.

Nhưng đội tuyển không có gì cuối cùng đã là đội có được danh hiệu cao nhất. Các thành viên trong đội hình của FPX đều rất trẻ. Với người đi đường trên  Gimgoon – 23 tuổi và anh cũng là người có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp nhiều nhất trong đội. Các thành viên như Tian, Lwx và Crisp mới chỉ có 1 năm thi đấu chuyên nghiệp và đặc biệt, họ chỉ từ 21 tuổi trở xuống. Đây là một đội tuyển cực kì triển vọng trong tương lai sắp tới. Cứ nhìn những tân binh tại CKTG 2019 thể hiện là đủ hiểu đẳng cấp của họ.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.