Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Đâu sẽ là cái tên gây bất ngờ

Fun88Esports-top-banner

Giải đấu được mong chờ nhất ở giai đoạn giữa mùa này đối với người hâm mộ. Đặc biệt ở MSI năm nay, có rất nhiều cái tên lớn phải ngồi ở nhà theo giõi như G2, TSM, Fnatic… Và thay vào đó chính là những cái tên mới với các tuyển thủ trẻ. Đó cũng chính là nhân tố khiến giải đấu này tránh trở nên nhàm chán. Hãy cùng xem những nhân tố bí ẩn này là ai nhé.

MAD Lions – LEC

Chúng ta đã quá quen thuộc với những đại diện đến từ châu Âu chính là G2 và Fnatic. Nhưng ở mùa MSI năm nay, cả 2 ông lớn này đều không thể tham dự. Thay vào đó là một đội tuyển đã đánh bại họ tại LEC để lần đầu góp mặt. Những chú sư tử MAD Lions. Nếu bỏ qua vấn đề kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Họ không phải là một đội tuyển đơn giản khi đánh bại nhiều cái tên lớn của Châu Âu vừa qua. Thêm vào đó là khoảng cách giữa các đội trong bảng này cũng không quá lớn. MAD Lions đang rất được mong chờ.

MAD Lions reverse sweep Rogue to claim maiden LEC title: final placements & recap - Dexerto

Sỡ hữu lối đánh mạnh mẽ và rất linh hoạt. Đúng với tên gọi những chú Sư tử điên, họ thi đấu cực kì máu lửa nhưng cũng đậm chất chiến thuật.

PSG Talon

Nếu nhìn vào các chỉ số khi PSG Talon vô địch giải quốc nội. Người hâm mộ có thể nói rằng đây là giải đấu 1 đội khi các chỉ số thống kê. Đội tuyển này đứng đầu ở tất cả. Thêm vào đó là màn trình diễn ấn tượng tại CKTG 2020 vừa qua đã cho thấy sự tiến bộ của đội tuyển này. Một số điểm bất lợi chính là một vài tuyển thủ đội hình chính của họ không thể đến Iceland được vì lí do sức khỏe. Nhưng điều đó có thể được bù đắp bởi những cái tên khác.

LoL: PSG Talon xưng vương tại PCS Mùa Xuân 2021

Đặc biệt là ở khu vực đường giữa, Maple với kinh nghiệm dày dặn của mình sẽ là một vũ khí cực kỳ lợi hại ở MSI năm nay.

Cloud9 – LCS

Xuyên suốt một thời gian dài, cho dù là một trong những khu vực lớn nhất trên thế giới. Sỡ hữu những cái tên cực kì xuất sắc cũng như được đầu tư một cách hết sức bài bản. Nhưng mỗi khi bước ra đấu trường quốc tế, các đại diện đến từ Bắc Mỹ lại như những chú bé gặp những ông lớn. Đó chính là các khu vực Hàn Quốc và Trung Quốc. Nhưng bỏ qua tất cả, đại diện của LCS năm nay đi tranh tài chính là Cloud9. Cái tên đã quá đỗi quen thuộc với người hâm mộ bên cạnh TSM và TL.

Perkz nói gì sau khi giúp Cloud9 đứng đầu vòng bảng LCS Mùa Xuân 2021?

Sau khi thất bại trong việc đến với CKTG 2020. C9 đã bỏ ra một số tiền lớn mang về một trong những đường giữa xuất sắc nhất Châu Âu, Perkz. Và Ban huấn luyện đội tuyển này đã hoàn toàn chính xác. Perkz ngay lập tức cho thấy sự xuất sắc của mình và khả năng thích nghi cực kì tốt của mình. Qua đó lên ngôi vô địch và LCS và đại diện khu vực tham dự MSI 2021.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner