Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Ứng viên vô địch áp đảo

Fun88Esports-top-banner

Kết thúc vòng bảng MSI 2021 với rất nhiều bất ngờ và thú vị. Các đội tuyển hàng đầu đều phô trương sức mạnh của mình. Nhưng duy nhất chỉ có RNG bất bại và nhà đương kim vô địch CKTG phải nhận 1 thất bại. Dưới đây là đội hình xuất sắc nhất tại giai đoạn vòng bảng.

Đường trên: RNG Xiaohu

–  KDA: 6,6

– CSD@10: 21,4

– GD@10: 1091

– DMG%: 23,2%

Xiaohu và RNG : Mối lương duyên bền chặt | JBO Vietnam

Sẽ không ít bất ngờ cho người hâm mộ khi anh chàng này chuyển từ đường giữa lên đường trên tại mùa giải đầu tiên. Xiaohu thích nghi cực nhanh và tỏ ra không thua kém bất kì cái tên nào tại giải đấu quốc nội. Và khi bước ra đấu trường thế giới thì anh vượt qua cả Khan. Một trong những đường trên phong độ tốt nhất hiện tại. Ngoài 2 vị tướng tủ Lucian và Gnar thì Xiaohu thể hiện một bể tướng cực kì đa dạng. Đặc biệt phải kể tới Leesin của anh chàng mới đây.

Đi rừng: RNG Wei

– KDA: 8,3

– CSD@10: 67,9%

– GD@10: 0,59

– DMG%: 26%

MSI] RNG Wei on reaching the Knockout Stage: "It doesn't really matter which team we meet." - Inven Global

Tiếp tục là một cái tên khác của RNG. Không có quá nhiều bất ngờ khi anh chàng góp mặt tại danh sách những cái tên nổi bật nhất này. Thậm chí tại MSI năm nay được đánh giá là dễ thở với Wei. Lí do chính bởi tại LPL, anh chàng phải đối đầu với những người đi rừng xuất sắc nhất thế giới. Như SofM, Tian hay Karsa. Do đó, Wei tỏ ra quá vượt trội so với phần còn lại của giải đấu này.

 Đường giữa: DK Showmaker

– KDA: 5,5

– CSD@10: 5,8

– GD@10: 81

– DMG%: 25,2%

DK ShowMaker: “Tôi chơi Lee Sin đỉnh lắm đấy"

Cho dù các đồng đội mắc sai lầm hay không giữ được phong độ ổn định thì DK vẫn rất yên tâm. Bởi vì họ còn đó ShowMaker. Ngôi sao đường giữa luôn là điểm tựa vững chắc ở mọi trận đấu của DK tại MSI năm nay. Dù có những trận đấu anh không phải là MVP nhưng sự ảnh hưởng là cực lớn. Kể cả khi nhận thất bại trước C9 thì ShowMaker vẫn là điểm sáng nhất của DK. Ngoài kỹ năng thượng thừa thì bể tướng rộng là điểm mạnh của anh chàng này. Tại 6 trận vòng bảng, ngôi sao này mang ra tới 6 vị tướng khác nhau.

Xạ thủ: RNG GALA

– KDA: 12,1

– CSD@10: 23,1

– GD@10: 671

– DMG%: 24,2%

Ngôi sao của bảng A MSI 2021: Người kế nhiệm Uzi - RNG GALA

Xạ thủ xuất sắc nhất vòng bảng chính là điều đã nói lên tất cả. GALA quá vượt trội so với những xạ thủ của các đội tuyển khác. Vị tướng Kai’sa của anh chàng đã gieo sầu lên các đội tuyển mà RNG đối mặt. Chỉ số KDA, farm lính và kinh nghiệm đều dẫn đầu. Chỉ cần GALA còn chơi được thì RNG vẫn có cơ sở để chiến thắng. Tương tự như MrKaikool trong chế độ Aram.

Hỗ trợ: DK BeryL

– KDA: 12,1

– CSD@10: 23,1

– GD@10: 671

– DMG%: 24,2%

BeryL leads DWG KIA to a win over SANDBOX in 2021 LCK Spring Split | Dot Esports

Beryl được đánh giá là hỗ trợ số 1 thế giới vào thời điểm hiện tại với khả năng kiểm soát bản đồ hiệu quả, đồng thời luôn biết tạo ảnh hưởng từ lối chơi hổ báo và những tình huống đi roam hợp lý. Những pha xử lý hổ báo mà chính xác của anh đã làm tiền đề cho sự áp đảo của DWG KIA trong mỗi trận đấu. Tại MSI 2021, BeryL tiếp tục ghi dấu ấn lớn với những con bài như Sett, Leona, Alistar hay Rell.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner