Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) RNG có cơ hội lớn

Fun88Esports-top-banner

Bảng đấu có sự góp mặt của ông lớn RNG và được đánh giá là dễ thở cho đội tuyển này. Cùng với đó là đại diện khá quen thuộc với người hâm mộ, Unicorns of Love. Đây là hai đội tuyển được đánh giá sức mạnh vượt trội hơn so với phần còn lại. Nhưng vẫn ẩn chứa những cái tên có thể tỏa sáng được tại bảng này.

Royal Never Give Up

Sau một năm khủng hoảng thực sự với ông lớn RNG tại LPL và cả đấu trường quốc tế. Quyết tâm cao độ với sự cãi tổ đội hình cùng rất nhiều thay đổi trong nội bộ đội tuyển. RNG đã tìm lại chức vô địch sau nhiều mùa giải mất đi. Dù hành trình trở lại ngôi vương là cực kì khó khăn ngay tại trận đấu đầu tiên. Họ đã thất bại trước FPX và rơi xuống nhánh thua. Nhưng sau đó, RNG đã bùng nổ trước 2 ông lớn khác là TES và EDG để lên ngôi vô địch.

LMHT: RNG thiệt quân trước thềm MSI 2021

Với những gì đã thể hiện tại LPL thì đại diện Trung Quốc được đánh giá là hạt giống số 1 của bảng A và cả giải đấu.

Unicorns of Love

Kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 4 nhưng đội tuyển vẫn cho thấy sự đẳng cấp của mình khi dành được chức vô địch. Kể cả khi họ thay đổi lớn tại vị trí xạ thủ. Lodik thay thế xạ thủ Gadget sau CKTG 2020. Vượt qua Gambit Esports và chiến thắng CrowCrow tại trận chung kết đã giúp đội tuyển có được chức vô địch thứ 4 liên tiếp. Qua đó đại diện khu vực LCL tham gia MSI 2021.

Unicorns of Love to Represent LCL at the 2021 MSI

Họ rơi xuống vị trí thứ 4 sau vòng bảng chính bởi sự thay đổi thể thức thi đấu. Nomanz cùng đồng đội cực kì chật vật ở vòng bảng. Nhưng khi bước vào Playoffs thì đó là một bộ mặt hoàn toàn khác. Chỉ cần khắc phục được các điểm yếu nhỏ của mình. UOL sẵn sàng cho thế giới thấy sự đẳng cấp của mình.

Pentanet.GG

Một đại diện khác của khu vực châu Đại Dương tham dự MSI năm nay là Pentanet.GG. Đội tuyển với sự dẫn dắt của đội trưởng cực kì quen thuộc tại các giải đấu quốc tế, Pabu. Họ dẫn đầu vòng bảng và bước lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

LoL: Xem trước bảng A MSI 2021

Đây có lẽ là đội tuyển có lối đánh khác lạ so với tổng thể hiện tại. Sỡ hữu các tuyển thủ có kỹ năng cao nhưng đội tuyển lại lựa chọn một lối đánh chậm và bình tĩnh. PGG thường kéo dài trận đấu và cẩn thận trừng phạt các sai lầm của đối thủ. Có lẽ điều này sẽ gợi lại thời hoàn kim của các đội tuyển LCK những năm trước. Do đó, không thể không cẩn thận trước các tuyển thủ đến từ LCO này được.

Dự đoán thứ hạng

1 – Royal Never Give Up

2 – Unicorns of Love

3 – Pentanet.GG

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner