Chia sẻ
MSI-2019-TL-Doublelift-chia-se

(Fun88 Esports) – Doublelift đã có những chia sẻ vui về LMHT và tương lai của mình.

Kết quả hình ảnh cho TL doublelift interview

Lần trước sang Hàn, bạn đã bị cảm lạnh. Lần này bạn có bị vấn đề nào khác không?

Tôi vẫn rất ổn khi ở đây. Nhưng tôi nghe nói nước uống ở Việt Nam đôi khi không an toàn lắm (*) nên dễ mắc bệnh, phải cẩn thận bảo vệ sức khỏe hơn.

*Ở Mỹ có thể uống nước từ vòi nước, nhưng ở Việt Nam thì chúng tôi không làm thế…

Bạn đã đến Hàn Quốc vài lần rồi. So với những lần trước, lần này bạn cảm thấy thế nào?

Doublelift: Tôi đến Hàn lần đầu tiên là OGN invitational hồi mùa 2. Lúc đó tôi vẫn chỉ là một đứa nhóc mê du lịch cơ. Chưa biết nhiều lắm về Hàn Quốc nên lúc đó nói thật tôi nghĩ hơi khó ở. Nhưng tới giờ sang đây cũng tận 15 lần rồi, tôi được học tiếng Hàn khá nhiều, nó như ngôi nhà thứ 2 vậy.

Ơ bạn hồi trước béo lắm à?

Kết quả hình ảnh cho TL doublelift interview

Đúng thế *cười*. Ngày trước tôi còn bị gọi là  “manboobs”- là ngực xệ nhé, nên luôn luôn mặc phông và hoodie để che đi đấy.

Bắc Mỹ cũng có nhiều ông khá là đô con, như Hauntzer hay Goldenglue. Nếu xếp hạng sức mạnh và cơ bắp của bản thân với họ, bạn sẽ xếp mình như thế nào?

Hauntzer không to lắm nhưng Goldenglue và Svenskeren thì to không phải dạng vừa đâu nhé, giống vận động viên Olympic hơn. Còn tôi chỉ thuộc dạng bình thường thôi.

Ngoài LMHT không biết anh chàng này còn có thú vui nào không nhỉ ?

Có một thú vui nào đặc biệt mà khi thử nó có ấn tượng mạnh với bạn chưa?

Tôi không biết đấy có phải gọi là “thú vui” hay không nhưng có người bảo tôi chơi  game Dark Souls. Tôi chơi nó khá nhiều và chết vô số kể. Có khi tôi bị duy nhất một con trùm giết cả chục lần liền. Nhưng kết thúc được game thì khá vui. Nhân tiện đây thì cảm ơn ông fan nào đã đề cử trò đấy luôn nhé! Tôi cũng thử chơi vài phiên bản khác của Souls nữa, và gần đây là Sekiro.

Vậy cuối cùng ra thú vui của bạn vẫn là chơi game à?

Không hẳn 100% là như thế đâu.

Đội hình TL đã thay máu một chút ở mùa giải này, và bạn cũng vừa có chức vô địch LCS cùng họ. Các đồng đội mới như thế nào? Và các bạn có thấy khó khắn trong việc phối hợp với nhau không?

Chúng tôi khá hợp nhau ở ngay lần đầu tiên tiếp xúc. CoreJJ rất thú vị và có thể là điểm tựa của của đội vì ai cũng có thiện cảm với anh ấy. Ban đầu, tôi luôn muốn đi chơi và nói chuyện với CoreJJ nhưng dần dần cả bọn đều như thế luôn, ai cũng muốn dual với anh ấy cả. Và thế là chúng tôi chơi chung với nhau và càng gắn kết hơn.

Kết quả hình ảnh cho TL doublelift interview

Không có ý chê đồng đội cũ nhưng tôi nghĩ lần này đội hình mạnh hơn rất nhiều ở các vị trí. Và ngay cả NA của mạnh hơn hẳn khi suýt nữa chúng tôi phải ngồi nhà xem Bjersen đi MSI rồi. Tôi rất mừng vì khu vực ngày càng tiến bộ hơn.

Những chia sẻ về MSI năm nay

Bạn nghĩ TL sẽ đi được bao xa ở kì MSI này?

Đầu tiên tôi nghĩ phải phá vỡ được lời nguyền của bảng thân trước đã, đó là vượt qua vòng bảng *cười*. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ tiến xa nếu gặp một chút may mắn nữa. Mọi đội tuyển luôn thi đấu với tâm lí chiến thắng chứ không ai muốn thua cả.

Uzi đã là ngôi sao của MSI năm ngoái, còn năm nay bạn nghĩ ai sẽ là người tỏa sáng?

Doublelift:Tôi không nghĩ năm nay có ai vượt trội hơn cả tại đường dưới, TeddyMata đang rất nổi nhưng đối đầu thì mới biết được. Thật lòng thì ai cũng có thể chiến thắng. Mọi người đang đánh giá thấp G2 nhưng đừng quên đó là đội tuyển thi đấu cực kì ứng biến và có những chiến thuật có thể phá nát SKT đấy. Ai mà biết được.

Kết quả hình ảnh cho team liquid 2019

Doublelift – Bạn không nghĩ mình sẽ là một HLV tài giỏi sao?

Chắc chắn là không. Tôi sẽ là một HLV tệ hại. Nghĩ xem, nếu Faker cũng làm HLV, anh ta có thể là một HLV tốt không? Tôi thì không nghĩ thế đâu. *Cười*

Mục tiêu của bạn ở kì MSI sắp tới là gì? Và có điều gì bạn muốn nhắn nhủ đến người hâm mộ, HLV hay đồng đội của bạn không?

Tôi muốn cố gắng hết sức để vượt qua vòng bảng trước đã *cười*, tôi đặt mục tiêu trước tiên như thế và sẽ cố gắng hết sức. Còn về HLV, ông ấy luôn nói những thứ cần thiết, ở những thời điểm cần thiết để tạo động lực cho tôi, vì vậy các đồng đội và HLV đã đóng rất lớn cho việc Team Liquid đến được đây.

Cùng đón xem màn trình diễn của Doublelift Team Liquid tại MSI 2019 này nhé!

Fun88Esports

 

Bình Luận: