Chia sẻ
MSI-2019-xep-hang-sieu-sao-lck-lpl

(Fun88Esports) – Sự kết hợp hoàn hảo giữa các siêu sao Hàn Quốc Và Trung Quốc…

Kể từ khi bộ môn Liên Minh Huyền Thoại được ra mắt. Hai khu vực được coi là mạnh nhất thế giới chính là LCK (Hàn Quốc) và LPL (Trung Quốc) luôn trình làng các tuyển thủ tốt bật nhất bộ môn thể thao điện tử này. Dưới đây là sự kết hợp giữa các tuyển thủ có phong độ cùng sự nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Chung kết LCKChung kết LPL

Kết quả hình ảnh cho skt t1 2019

Các “đại siêu sao”

  • Đường Trên: Kang “TheShy” Seung-lok – Invictus Gaming
  • Rừng: Kim “Clid” Tae-min – SKTelecom T1
  • Đường giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok – SKTelecom T1
  • Xạ Thủ: Park “Teddy” Jin-seong, SKTelecom T1
  • Hỗ Trợ: Cho “Mata” Se-hyeong, SKTelecom T1

Những tuyển thủ tốt nhất

Khá nhiều bất ngờ ở vị trí đường trên khi Theshy chứ không phải Khan, đây đều là 2 tuyển thủ người Hàn cực kì xuất sắc. Nhưng đánh giá tổng quan thì tại xuyên suốt giải LPL mùa xuân 2019, Theshy thi đấu ổn định và luôn là người gánh đội mỗi khi cần. Khan thi đấu xuất sắc nhưng không có sự ổn định ở một vài trận đấu nên vị trí trên thuộc về Theshy là hoàn toàn hợp lí.

Kết quả hình ảnh cho theshy

SKT1 đã hoàn toàn chính xác khi đem về đội tuyển người đi rừng Clid. Như một làn gió mới thổi vào, Clid thi đấu cực kì ổn định cũng như những bước di chuyển, kiểm soát mục tiêu và xuất hiện ở các đường luôn có sự tính toán kĩ lưỡng.

Ở vị trí đường giữa cho tới thời điểm này thì Faker không hề có đối thủ khi so sánh với bất kì khu vực nào trên thế giới. Rookie rất xuất sắc nhưng Faker mới chính là người càng đánh càng khẳng định vị trí độc tôn của mình.

Kết quả hình ảnh cho faker skt t1

Bộ đôi đường dưới chính là sự kết hợp ăn ý và mạnh nhất LCK mùa xuân năm nay. Khi xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong và hỗ trợ Cho “Mata” Se-hyeong thể hiện được bản năng của những người chơi tốt bậc nhất xứ Hàn. Với Teddy, mặc dù trẻ tuổi nhưng phải nói càng đánh càng hay, tiến bộ vượt bậc và sẵn sàng gánh khi cả đội cần anh. Kiểm soát và chiến thuật chính là thứ làm cho Mata trở thành một trong những siêu hỗ trợ tốt nhất lịch sử LMHT.

Siêu sao “số má” 

Dù là đội hình phụ khi kết hợp giữa 2 đội tuyển mạnh nhất khu vực Hàn QuốcTrung Quốc. Nhưng nhìn vào những cái tên ở dưới thì có đội tuyển nào dám xem thường ?

  • Đường trên: Kim “Khan” Dong-ha – SKT T1
  • Đi rừng: Gao “Ning” Zhen-ning – Invictus Gaming
  • Đường giữa: Song “Rookie” Eui-jin – Invictus Gaming
  • Xạ thủ: Yu “JackeyLove” Wen-bo – Invictus Gaming
  • Hỗ trợ: Wang “Baolan” Liu-Yi – Invictus Gaming

Kết quả hình ảnh cho ig lol

Tất cả đều xuất sắc

Cũng giống như đội hình 1, Khan chính là tuyển thủ SKT1 duy nhất xuất hiện ở đội hình này. Kỹ năng cũng như đi đường là không thể chê vào đâu nhưng phong độ kém ổn định mùa giải năm nay khiến anh chỉ có mặt ở đội hình 2.

Ở vị trí này rất khó có thể chấp nhận khi Ning chính là MVPCKTG 2018 nhưng với sự xuất sắc có sự nhỉnh hơn một tí nên Ning đành nhường lại vị trí đội hình 1 cho Clid.

Rookie luôn duy trì được phong độ ổn định và đánh tròn vai xuyên suốt giải đấu LPL Mùa xuân 2019 nhưng đối với cả đội thì không thực sự quá nổi bật. Và một điều nữa, khá chênh lệch khi so sánh với Faker ở các mặt.

Kết quả hình ảnh cho jackeylove và baolan

Bộ đôi đường dưới của IG xuất hiện ở đội hình này không có nghĩa là họ không xuất sắc. Tâm lí thi đấu của anh chàng xạ thủ JackeyLove đôi khi gây ra nhiều vấn đề cho cả đội nhưng với hỗ trợ Baolan thì anh luôn đảm bảo xạ thủ của mình hổ báo trong phạm vi an toàn.

Liệu ai sẽ là ông vua của MSI 2019 lần này? Cùng theo dõi Fanpage Fun88 Esports để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Fun88 Esports

 

 

 

Bình Luận: