Chia sẻ
MSI-2019-LCS-LEU
Spread the love

Fun88Esports – Đây là 2 khu vực luôn được cộng đồng đem ra so sánh.

Fun88Esports-top-banner

Ở bất kì giải đấu quốc tế nào, Châu Âu (LEC) và Bắc Mỹ (LCS) luôn được người hâm mộ trên toàn thế giới so sánh ở từng vị trí, và đặc biệt là 2 siêu xạ thủ Doublelift và Rekkles. Nhưng với kì MSI năm nay thì G2 mới là đại diện thay cho đội tuyển quen thuộc Fnatic.

File:G2 2019 Spring.png

Siêu đội hình 

  • Đường trên: Martin “Wunder” Hansen – G2 Esports
  • Đi rừng: Giang Văn “Jankos” Cốt – G2 Esports
  • Đường giữa: Rasmus “Caps” Winther, G2 Esports
  • Xạ thủ: Yiliang “Doublelift” Peng – Team Liquid
  • Hỗ trợ: Jo “CoreJJ” Yong-in – Team Liquid

Những cái tên quen thuộc

Với sự bổ sung nhân lực hết sức chính xác đã đem lại kết quả ngay lập tức với chứng vô địch LEC Mùa Xuân 2019. Đường trên Wunder chính là nhân tố thi đấu ổn định và chắc chắn xuyên suốt mùa giải. Còn với Impact, luôn được đánh giá là một trong những đường trên thi đấu xuất sắc nhất giải đấu nhưng có những trận anh thi đấu dưới phong độ.

Kết quả hình ảnh cho jankos lol

Ở giai đoạn cuối mùa giải, Xmithie đã có những trận đấu cho thấy sự mất tập trung qua đó khiến TL có kết quả thất vọng. Ngược lại, Jankos chính là cái tên luôn đem tới sự an tâm cho đồng đội mỗi khi thi đấu. Số lượng tướng cùng tỉ lệ gank thành công cao khiến Jancos có tên trong đội hình này.

So với mùa giải năm ngoái, Caps đã thi đấu trưởng thành hơn khi thi đấu an toàn hơn và hổ báo có tính toán hơn đem tới sự thành công cho tập thể G2. Jensen với mùa giải đầu tiên thi đấu cho TL đã không cho thấy sự ổn định như thời điểm còn thi đấu cho C9.

Kết quả hình ảnh cho g2 esports 2019

Xạ thủ Doublelift vs  Đường giữa Perkz ?

Ở đường dưới là sự vượt trội hơn hẳn với sự xuất sắc của Doublelift và CoreJJ. Siêu hỗ trợ CoreJJ chính là MVP của mùa giải đầu tiên khi quay lại thi đấu ở Bắc Mỹ. Đây được coi là 2 nhân tố chính trong cuộc ngược dòng đầy cảm xúc và dành chức vô địch LCS Mùa Xuân 2019.

Trong khi đó ở phía bên kia, sự xuất hiện của Caps đã đẩy Perkz xuống vị trí xạ thủ nên không ngạc nhiên khi có những trận anh thi đấu bạc nhược và thiếu quyết đoán. Tuy nhiên, để vượt qua được vòng bảng hoặc để kích hoạt nội tại “chú tư” thì Doublelift cần phải thể hiện bản lĩnh của mình ở MSI 2019 lần nãy.

Cùng theo dõi Fanpage Fun88 Esports để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Fun88 Esports

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner