Chia sẻ
MSI-2019-tie-break-PVB-1907-FE

(Fun88Esports) Cả hai bước vào trận đấu muộn để dành chiếc vé đi tiếp, PVB tìm lại được chiến thắng.

Với chiến thắng trước đó vài giờ của FB trước PVB đem tới cho người hâm mộ một trận Tie-break để xem đội nào xứng đáng dành vé đi tiếp. Và câu trả lời chính là đại diện VCS.

Cấm và chọn

Với những lượt cấm đầu tiên, PVB cấm đi những vị tướng đang mạnh ở metal hiện tại là Ryze, Talia và hỗ trợ Braum. Bên FB lại cấm những vị tướng quen thuộc của đối thủ như Akali, Galio hay Javan IV.

Ở ván đấu quyết định này, PVB quyết định lựa chọn một đội hình quen tay và chơi an toàn với Jayce của Zeros và Lissandra của Naul, Gragas của Meliodas. Còn phía bên kia, Fb quyết định lựa chọn một đội hình với sát thương cực nhiều như RumbleNautilus, Sivir và Nocturne. 

Diễn biến trận đấu

Tận dụng sát thương nhiều ở đầu trận đấu, Nocturne gank đường dưới ngay khi cấp độ 2 và hạ gục thành công Bigkoro. Lợi thế tiếp tục dành cho FB khi Jayce của Zeros solo kill thua Rumble ở đường trên. Nhưng bù lại, bộ đôi đường dưới của PVB đã pha chiến thắng 2v2 với đối thủ qua đó dành lại 1 ít lợi thế cho mình.

Tiếp theo đó những tình huống nằm xuống liên tục của Zeros và cả Sivir trong tay Hades, hai đội giằng co nhau ở thế cân bằng. Với việc Naul di chuyển liên tục đem về lợi thế điểm hạ gục cho các thành viên PVB, thế trận kiểm soát đang dần được thiết lập lại.

Những phút sau đó giao tranh nổ ra liên tục giữa hai bên, Naul liên tục có được những mạng hạ gục đối thủ và Varus của Bigkoro khiến việc thăng tiến sức mạnh của Sivir trở nên khó khăn.

Ở thế cân bằng hai đội tiến vào kiểm soát mắt ở hang Baron. Và bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở phút thứ 33 khi Nocturne chủ động mở giao tranh nhưng “Ma vương ” Zeros và “Rô chó điên” kết thúc pha giao tranh với tình huống quét sạch. Qua đó tiến thẳng vào nhà chính và dành chiến thắng một cách hoàn toàn xứng đáng.

Đón xem những tin tức mới của MSI 2019 tại Fun88 Esports bạn nhé!

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: