Chia sẻ
MSI-2019-vong-khoi-dong-ket-qua-ngay-1

(Fun88 Esports) – Vòng khởi động, PVB thi đấu không thành công ngày thứ nhất.

Ngày 1 – Vòng Khởi Động

Phong Vũ Buffalo nhận trái đắng ngày đầu tiên

PVB đã ra quân với những chiến thắng dễ dàng trước hai đối thủ được đánh giá yếu hơn đó là Bombers Isurus Gaming. Đến với trận đấu then chốt với 1907 Fenerbahçe Espor, PVB đã mắc rất nhiều sai lầm cá nhân, nhưng một lần nữa Bigkoro đã tỏa sáng rực rỡ mang lại thắng lợi quan trọng trong ngày thì đấu đầu tiên.

Gặp lại đối thủ dưới cơ – Bombers, PVB đã có những lựa chọn không thực sự tốt. Đặc biệt là con bài Leesin trong tay Meliodas, hệ quả là họ đã phải nhận trận thua đầu tiên trong giai đoạn đầu của Vòng khởi động MSI 2019.

1907 Fenerbahçe Espor và Bombers cạnh tranh quyết liệt

Đội tuyển đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đã có một ngày thi đấu không thực sự thành công. Họ đã quá phụ thuộc vào vị trí gánh đội của đường trên – Ruin. Mặc dù anh thi đấu rất tốt, tuy nhiên trong những ván đấu bị đè ép thì khả năng Fenerbahçe thua là rất cao, điển hình là trận đấu với ISG. Ngoài ra, việc xạ thủ Hades thi đấu mất tập trung và mắc nhiều sai lầm khiến cho 1907 kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với tỉ số 2-2.

2019 MSI Play-In Stage

Còn với Bombers đại diện đến từ châu Đại Dương, sau 2 trận thua trước PVBFenerbahçe. BMR đã dần tìm lại được chính mình khi có chiến thắng trước đối thủ Isurus Gaming, mặc dù đây là trận đấu cả hai bên đều quăng game rất nhiều. Trên đà hưng phấn, Bombers đã đả bại luôn đội chủ nhà MSI trong một trận đấu không thể tệ hơn của PVB. Qua đó thắp sáng hi vọng đi tiếp của BMR.

2019 MSI Play-In Stage

Cơ hội nào cho Isurus Gaming

ISG gần như đã không còn cơ hội đi tiếp khi nhận liên tiếp 3 trận thua liên tiếp trong ngày đầu tiên diễn ra vòng khởi động MSI 2019. Nhưng đúng lúc đó, Isurus Gaming đã bộc phát nội tại “tiềm ẩn” như ở giải quốc nội, họ đã giành chiến thắng áp đảo trước 1907 FB. Qua đó thắp sáng một chút hy vọng đi tiếp cho đại diện đến từ Mỹ la-tin trong ngày thi đấu thứ 2.

Ngày 2 – Vòng Khởi Động

Chiếc vé đầu tiên vào vòng loại

2019 MSI Play-In Stage

Trước ngày thi đấu đầu tiên, người hâm mộ luôn tin rằng PVBFB sẽ là 2 cái tên cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé duy nhất để vào vòng bảng vòng khởi động cho bảng A. Tuy nhiên, việc thi đấu lỏng lẻo và mắc nhiều sai lầm, khiến cho PVB cần phải tập trung tuyệt đối nếu muốn bước tiếp vào vòng tiếp theo. Còn với Fenerbahçe và Bombers, 2 đội tuyển này đều cần phải có 2 chiến thắng ở 2 trận đấu cuối cùng này.

Trận đấu chú ý:
  • 16h00 – Isurus Gaming vs Phong Vũ Buffalo
  • 18h00Phong Vũ Buffalo vs 1907  Fenerbahçe Espor

Bảng B khởi tranh

Sau những trận đấu khốc liệt ở bảng A, người hâm mộ có quyền mong chờ những trận đấu hấp dẫn hơn đến từ bảng B. Khởi đầu bảng đấu sẽ là MEGA – đại diện khu vực Đông Nam Á với sự phục vụ của 2 huyền thoại người Thái là G4Lloyd. Đối thủ của họ không ai khác là đội tuyển rất mạnh DFM – Đại diện đến từ Nhật Bản.

colunas_cblol_16042019_divulgacao

Trận đấu tiếp theo của ngày thi đấu thứ 2 đó sẽ là cuộc so găng giữa VEGINTZ. Đại diên dến từ BrazilINTZ với sự kết hợp hoàn của kinh nghiệm và tuổi trẻ, sẽ là ứng cử viên nặng ký cho bảng B. Bên cạnh đó, việc chấm dứt sự thống trị của Gambit với 2 trụ cột là DiamondproxKira, không ai có thể xem thường sức mạnh của VEG tại kì MSI 2019 này.

Lịch thi đấu:

20h00MEGA Esports vs DetonatioN FocusMe

21h00Vega Squadron vs INTZ e-Sports Club

22h00 Vega Squadron vs DetonatioN FocusMe

23h00MEGA Esports vs INTZ e-Sports Club

Cập nhật thêm thông tin của MSI 2019 tại Fanpage Fun88 Esports nhé!

Fun88Esports

Bình Luận: