Chia sẻ
MSI-2019-Bombers-PVB-1907

(Fun88Esports) – Cơ hội cuối cùng cho đại diện VCS ghi tên mình vào vòng bảng MSI 2019.

Nhìn lại quãng thời gian từ khi tách ra thành một khu vực riêng, các đại diện Việt Nam chưa từng thua một trận Bo5 nào trước đối thủ đến từ Wildcard. Nhưng hôm nay, đứng trước một thử thách đến từ đội tuyển trẻ mang tên Vega, liệu PVB có thể nối dài thành tích bật bại đó và bước vào vòng bảng MSI ?

msi 2019 banner

VEG – Cá mập đã kiệt sức ?

Đây là đội tuyển đến từ khu vực CIS mang đến vô số bất ngờ tại bảng B vòng khởi động. Họ là tập hợp những thành viên trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đã đánh bại được huyền thoại của khu vực, Gambit Esports. Cùng với đó là sự khó khăn mà VEG tạo ra trước đội tuyển FW ngày hôm qua đã cho tất cả thấy rằng “chúng tôi không đến đây” để du lịch.

Ho Chi Minh City, Vietnam - May 5: --- during the 2019 League of Legends Mid-Season Invitational Play-In Stage at GG Stadium on May 5, 2019 in Ho Chi Minh City, Vietnam. (Photo by David Lee/Riot Games)

Một điều thú vị khác là ở vị trí xạ thủ Gadget rất thích sử dụng các vị tướng pháp sư với kỹ năng giữ vị trí và kết hợp chiêu thức rất tốt. Nhưng đây cũng chính là điểm yếu chết người của VEG khi họ bị cấm những vị tướng thuật tay của xạ thủ này là Karthus Neeko. Với những vị xạ thủ thuần thì anh thể hiện hết sức thất vọng.

Một điều nữa là VEG có thể bị bắt bài lối chơi như cách FW đã làm trong loạt Bo5 vừa rồi. PVB có thể khai thác được các điểm yếu này để hạ gục cá mập xanh.

PVB – Thể hiện đúng phẩm chất sẽ chiến thắng!

Ở ván 3 trong trận đấu với Team Liquid, họ đã có một giai đoạn cấm chọn thảm hại khi lựa chọn Sona chỉ để phá bộ đôi SonaTaric. Nhưng điểm mạnh của PVB chính là sức mạnh của tập thể được chứng minh qua các tình huống giao tranh 3-4 thành viên mà mấu chốt là nhờ sự xuất sắc của  Naul, Meliodas hay Bigkoro. 

Kết quả hình ảnh cho pvb msi

Có rất nhiều lợi thế khi đối đầu với đại diện CIS, họ là một đội tuyển trẻ và chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhiều bằng các thành viên PVB. Về mặt chiến thuật và giao tranh tổng thể không được đánh giá quá cao và cùng với đó là kỹ năng cá nhân rất khó để so sánh với Zeros hay Naul.

Một lợi thế to lớn khác nữa đó chính là PVB được thi đấu tại sân nhà cùng sự cổ vũ của rất đông người hâm mộ tại GG Stadium. Và tất cả chỉ chờ được ăn mừng chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay.

Fun88Esports

 

Bình Luận: