Chia sẻ
MSI-2019-Vong-khoi-dong-pvb-vs-isg

(Fun88 Esports) – Meliodas tung hoành với Javan IV, PVB thắng trận thứ 4 trong Vòng Khởi Động.

Không gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với đội tuyển được xem là yếu nhất bảng A. Cùng với đó là các vị tướng thuận tay của PVB xuất hiện nên chiến thắng là một điều hiển nhiên cho đại diện VCS.

Cấm và chọn

Tiếp tục cấm đi những vị tướng tủ của Zeros như Jayce, IreliaSylas ở những lượt cấm đầu tiên. Còn bên phía PVB là những vị tướng đang mạnh trong metal hiện tại là Hecarim, Rek’saiKathus.

ISG chủ động chọn một đội hình gây nhiều sát thương với những vị tướng Akali, Ryze và Tristana, Leesin xuất hiện trong tay của Oddie. Phía bên kia, PVB lựa chọn một đội hình cho giao tranh tổng và thuận tay như Kennen, Javan và Varus, Naul tiếp tục được sử dụng Zoe.

Diễn biến trận đấu

Bước vào trận đấu, hai đội thi đấu thận trọng hơn khi chiên công đầu thuộc về Bigkoro sau một pha tranh giành cua ở mạn dưới bảng đồ. Leesin là người chiến thắng và phải đổi mạng.

Không đánh nhanh như chiến thuật thường thấy, PVB đánh thận trọng hơn và tận dụng các sai lầm của đối thủ. Cặp đôi đường dưới chính là nơi mắc sai lầm nhiều nhất, Meliodas xuất hiện đúng lúc và lấy 2 mạng cho PVB.

Liên tục sau đó là những pha giao tranh hoàn toàn nghiên về phía PVB, các thành viên của ISG bị cuốn theo lối đánh của đại diện VCS.

Chỉ sau 21 phút thi đấu, Baron đã bị các thành viên PVB ăn và với lợi thế đó, họ tiến thẳng đường giữa và lấy đi các trụ còn lại.

Sau khi dứt điểm thành công hỗ trợ của đối thủ, PVB đánh vào nhà chính và dành chiến thắng sau 28 phút thi đấu. Một chiến thắng hoàn toàn áp đảo với sức mạnh vượt trội.

Theo dõi Fun88 Esports để nhận những thông tin mới nhất về Vòng Khởi Động MSI 2019 nhé!

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: