Chia sẻ
MSI-2019-Vong-khoi-dong-PVB-vs-1907-FE

(Fun88 Esports) – 1907 Fenerbahçe Espor và PVB bước vào loạt trận Tie-Break.

Fun88Esports-top-banner

Với các lượt cấm và chọn hợp lí, cả hai đội bước vào trận đấu một cách trận trọng và vô cùng an toàn. Những pha giao tranh mãn nhãn và lợi thế cuối cùng thuộc về đại diên của Thỗ Nhĩ Kì. Một trận đấu không tốt của Zeros và các thành viên PVB.

Cấm và chọn

Không có nhiều sự khác biệt ở các ván đấu trước khi cả 2 đều cấm những vị tướng quen tay và mạnh ở metal hiện tại. PVB quyết định cấm Ryze, Kathus, Nautilus ở những lượt cấm đầu, còn phí bên kia là Akali, Galio,Jayce.

FB có sự thay đổi ở vị trí hỗ trợ với Only35 thay thế Japone, cặp đôi đường dưới chơi cực kì hổ báo với Draven và Braum. Và quyết định không cấm Irelia của Zeros để mở ra một kèo đường trên cực kì khát máu khi Renekton xuất hiện. Meliodas quyết định chọn Kindred và người đi rừng bên kia sử dụng Taliyah.

Diễn biến trận đấu

Ngay ở tình huống đầu tiên, Meliodas đã bị bắt lẻ bởi 3 thành viên 1907 FE và lên bảng đếm số. Nhưng sau đó anh chuộc lại lỗi bằng cách gank thành công đường trên, tạo lợi thế nhỏ cho Zeros khi phải đi một kèo khó. Ở đường giữa là áp lực liên tục được tạo ra từ  Vel’koz  khiến Naul chỉ có thể trụ ở đường.

Kirei liên tục xuất hiện ở đường trên khiến Zeros thọt rất nhiều và có những pha solo kill thua đối phương. Qua đó ăn được xứ giả khe nứt. Hai đội đánh thận trọng và an toàn hơn khi những phút tiếp theo không có quá nhiều tính huống giao tranh nổ ra.

Vel’koz chơi cực kì khó chịu trong tay Boilulu khi liên tục di chuyển xuống các đường. Những tình huống gank thành công đem về 3 điểm hạ gục và câu được dịch chuyển của Irelia xuống đường dưới.

Với lợi thế dẫn về tiền và trụ, 1907 FE chủ động mở giao tranh đem về 4 điểm hạ gục cùng con Baron đầu tiên của ván đấu ở phút thứ 23. Sau đó là những pha đổi có lợi cho 1907 FE khi hạ gục thành công Renekton của Ruin nhưng bỏ lại mạng của Bigkoro và trụ.

Tới phút thứ 32, lợi thế đã hơn 10k tiền 1907 FE tiến vào ăn con Baron thứ 2 khi Zeros nằm xuống. PVB liên tục chống cực nhưng với cách biệt sức mạnh quá lớn nên không thể làm được gì. Phút thứ 34, các thành viên 1907 FE tiến vào nhà chính là dành chiến thắng một cách nghẹt thở, qua đó chia sẻ ngôi đầu với đại diện VCS và bước vào trận Tie-break.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner