Chia sẻ
MSI-2019-PVB-Palette-CoreJJ-3-0

(Fun88Esports) – Cùng chúng tôi phỏng vấn anh chàng hỗ trợ Nguyễn “Palette” Hải Trung của PVB.

Sau khi trải qua trận đấu tie-break muộn ở ngày thi đấu thứ 2, PVB xuất sắc giành vé đi tiếp ở bảng A. Chiến công này không thể không nhắc tới hỗ trợ Palette khi có tới 23/25 điểm hỗ trợ. Dù trải qua một ngày thi đấu dài nhưng không thể làm giảm sự tự tin và hưng phấn của anh khi chia sẻ với phóng viên Parkes Ousley về cuộc đối đầu sắp tới với TeamLiquid.

Kết quả hình ảnh cho pvb palette msi

Lời nói đầu tiên xin chúc mừng PVB đã chiến thắng ở trận Tie-Break.

Các bạn vừa thắng lớn trong trận đấu Tie-break. Bạn cảm thấy thế nào?

Palette: Ở trận đấu cuối cùng này, các thành viên đã có những suy nghĩ tích cực hơn, thoải mái hơn và tự tin hơn nhưng vẫn có một chút khó khăn lúc ban đầu.

Bạn có cảm thấy lo lắng khi vừa để thua 1907 FE trước đó không?

Chúng tôi thực sự rất lo lắng. Tôi nghĩ thất bại là do chúng tôi chứ không phải là do đối thủ quá mạnh.

Bạn cảm thấy thế nào nếu đánh bại Team Liquid và có mặt ở MSI tổ chức tại Hà Nội. Bạn có nghĩ rằng PVB sẽ nhận được nhiều sự cổ vũ hơn Lee “Faker” Sang-hyeok hay Song “Rookie” Eui-jin không? 

Kết quả hình ảnh cho pvb palette msi 2019

Tôi nghĩ nếu PVB đánh bại được Team Liquid và ra Hà Nội thì sẽ nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt hơn nữa của người hâm mộ Việt Nam và có thể là thế giới. Đối với “Faker“, anh ấy cùng SKT là đội tuyển vĩ đại nên chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự cổ vũ hơn.

PVB sẽ có hai ngày nghỉ và các bạn sẽ dùng nó như thế nào để chuẩn bị cho trận đấu gặp TL? Bạn nghĩ như thế nào khi đối đầu với một bộ đôi cực mạnh ở đường dưới là xạ thủ Yiliang “Doublelift” Peng và hỗ trợ Jo “CoreJJ” Yong-in?

Tôi đang cảm thấy rất tự tin và hào hứng khi sắp đối đầu với một bộ đôi đường dưới cực mạnh là Doublelift và CoreJJ. Chúng tôi cần luyện tập chăm chỉ hơn để có thể đánh bại họ.

Một vài điều gửi tới Team Liquid

“Zeros” cũng cho tôi thấy một sự tự tin như vậy. Và ngoài CoreJJ thì còn có một hỗ trợ nổi tiếng khác là Cho “Mata” Se-hyeong. Bạn cảm thấy thế nào khi gặp họ?

Tôi chưa từng đối đầu với CoreJJ hay Mata nên chưa thể đánh giá được. Nhưng tôi khá tự tin có thể chơi ngang cơ với họ nếu đối đầu.

Image result for team liquid lolTrước giải đấu này, Zeros và đồng đội của bạn nhận được rất nhiều sự tung hô nhưng tôi thấy rằng bạn mới là người gánh đội với rất nhiều màn thể hiện đáng kinh ngạc của mình. Bạn có nghĩ rằng những thành viên chủ lực của đội mới xứng đáng được tung hô không?

Chúng tôi không quan tâm cộng đồng nhận xét lắm vì cả đội chỉ tập trung làm sao để chiến thắng. Còn Zeros là một người chơi có kỹ năng cực tốt nên không ngại bất cứ kèo trên hay dưới nào cả.

Palette – Bạn có muốn nói lời nào muốn gửi trực tiếp đến đối thủ sắp tới là đội tuyển Liquid không?

Kết quả hình ảnh cho pvb palette msi 2019

CoreJJ à, những trận đấu anh thi đấu ở vị trí hỗ trợ tôi đã xem rất nhiều từ khi anh chuyển sang vị trí này, chúng tôi có thể đánh gục anh với tỉ số 3-0.

Hãy cùng theo dõi trận đấu giữa TLPVB cùng với Fun88 Esports nhé.

Fun88Esports

Bình Luận: