Chia sẻ
msi-2019-phong-van-SKT-Khan

(FUN88 ESPORTS) – Những chia sẻ của Khan về các đường trên và vòng Bán kết sắp tới.

Mặc dù thi đấu rất xuất sắc ở giải đấu LCK những mùa gần đây nhưng khi bước ra thế giới thì Khan chỉ cho người hâm mộ thấy  những thất vọng. Đơn cử như ở CKTG 2017MSI 2018, Khan cùng đồng đội của mình hoàn toàn thất bại ở những giây phút quan trọng.

MSI 2019, vị trí đường trên là nơi được so sánh nhiều nhất khi với những các tên khủng của làng LMHT thế giới như Theshy, Khan, Impact, và Wunder. Hãy xem anh chàng Khan nói gì trước thềm trận Bán kết nhé.

Bạn có nghĩ rằng SKT có thể vào chung kết MSI năm nay được không khi phải gặp G2, đội tuyển đã hạ gục SKT ở 2 lần đối đầu vòng bảng.

Ở trong đội hình của chúng tôi có những tuyển thủ có kinh nghiệm lâu năm khi đánh Bo5 như Faker, Teddy, Mata và cả tôi nữa. Nên chắc chắc chắn so với các trận Bo1 vừa rồi ở vòng bảng thì chúng tôi tự tin sẽ bộc lộ đúng bản chất của mình.

Kết quả hình ảnh cho skt msi 2019

Một điều nữa, mục tiêu của chúng tôi tại MSI năm nay không gì ngoài trận chung kết. Vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng để sẵn sàng tiến vào chung kết.

Trong bài phỏng vấn mới đây,  “TheShy” có nói rằng Martin “Wunder” Hansen là tuyển thủ đường khá giỏi xếp thứ hai sau cậu ấy. Bạn có muốn gì về xếp hạng này trên cương vị là bạn của anh ấy ?

Với những gì đã diễn ra vừa rồi thì đúng là như thế. Nhưng không có gì là chắc chắn và đến khi giải đấu kết thúc thì mọi chuyện sẽ thay đổi. Vậy nên tôi muốn dành câu trả lời của mình cho lần phỏng vấn tiếp theo.

Kết quả hình ảnh cho theshy

Bạn có chờ ngày tái đấu với Theshy không ?

Một ván thắng cũng không thay đổi được điều gì nhưng tôi thực sự chờ tới ngày được đối đầu lại với Theshy. Ở trận thua trong vòng bảng vừa rồi, bản thân thôi không đóng góp được gì nhiều vì IG đánh quá nhanh, tận dụng lợi thế quá tốt. Chính vì vậy, tôi sẽ không cho IG cùng Theshy có cơ hội ở những trận đấu sắp tới.

Mỗi đội đều có những tuyển thủ rất xuất sắc ở cả 3 đường và có cả những tuyển thủ từng vô địch CKTG nữa. Theo bạn thì đường nào có nhiều tuyển thủ xuất sắc nhất ?

Bản thân tôi nghĩ chắn chắn là đường trên rồi. Cả 6 đội tuyển từ hạng đầu cho tới cuối bảng ai cũng đánh rất tốt. Nên tôi cho rằng đường trên chính là nơi có nhiều tuyển thủ xuất sắc nhất.

Theo bạn thì tuyển thủ “hạng cuối” của đường trên so với phần còn lại của đội tuyển “hạng cuối” có xuất sắc hơn ?

Kết quả hình ảnh cho zeros msi 2019

Mặc dù chỉ ở hạng cuối nhưng Zeros cho thấy kỹ năng và lối đánh rất tốt. Cậu ấy đã solokill cả TheshyWunder khi đối đầu với họ, khả năng đi đường cũng rất tốt nữa. Nhưng tôi chưa bị Zeros solokill đâu nhé, ngược lại tôi còn hạ gục Zeros nữa.

Có vẻ như Faker rất hào hứng với đội hình hiện tại. Bạn có tự hào khi là một thành viên của SKT đang trên đà tìm lại ngôi vương không ?

Kết quả hình ảnh cho skt faker

Tôi không biết các sự lựa chọn cuối cùng khi chuyển nhượng đến từ ai nhưng tôi rất vui khi mình là một phần của đội tuyển xuất sắc nhất thế giới.

FUN88ESPORTS

Bình Luận: