Chia sẻ
MSI-2019-SKT1-Faker-phong-van
Spread the love

(Fun88Esports) – Những chia sẻ của Faker trước đi đáp chuyến bay tới MSI 2019 tại Việt Nam

Fun88Esports-top-banner

Hôm nay tuyển thủ Faker cùng SKT đã tới Việt Nam để tham dự giải đấu MSI 2019. Tuyển thủ Lee “Faker” Sang-hyeok đã chia sẻ rằng ” Tối sẽ lấy lại tất cả những danh hiệu cao quý nhất nhất LPL đã đạt được ở những giải đấu vừa rồi”.

Sự chuẩn bị của SKT

Faker bày tỏ yên tâm trước sự chuẩn bị kỹ lưỡng của SKT T1. 

Kết quả hình ảnh cho skt t1

Chúng tôi luôn luyện tập ở mức độ cao nhất, tập trung nhất và luôn giữ được phong độ ổn định. Để dành chiến thắng tôi nghĩ phải cố gắng hết mình thì mới đạt được kết quả. Sự thay đổi meta không quan trọng bằng kỹ năng cá nhân, đây chính là quan điểm của Faker ở các giải đấu lớn.

Trước khi qua Việt Nam tham dự MSI, Quỷ Vương rất mong chờ được gặp người hâm mộ tại đây.

Nghiêm túc mà nói thì nguồn động lực để thi đấu tốt và hưng phấn đến từ người hâm mộ. Tôi rất chờ đợi để được gặp người hâm mộ của mình ở Việt Nam vì nghe nói có rất nhiều người hâm mộ SKT T1. Mong là sẽ được chào đón nồng nhiệt tại sân bay *cười*.
Kết quả hình ảnh cho skt tới việt nam

Các đối thủ tại MSI năm nay

Khi nói về cuộc đối đầu với Rookie, Faker tỏ ra rất hào hứng và tự tin.

Nếu có thể duy trì được phong độ hiện tại của mình thì tôi không ngán bất cứ đối thủ nào tại giải đấu vì MSI 2019 là nối tiếp của mùa giải mùa xuân nên phong độ chính là thứ quyết định tất cả.

Khi được nhắc tới “Baby Faker” Caps thì Faker tỏ ra vui vẻ trả lời rằng : Tôi rất vui và mong chờ được đối đầu với những người chơi đường giữa xuất sắc nhất thế giới, vì ở đây có rất nhiều Faker *cười*.

Kết quả hình ảnh cho skt 2019

IG và G2 là 2 đội tuyển được Faker đánh giá rất cao ở MSI này. 

Khu vực LPL hiện nay đang rất mạnh và bằng chứng là các giải quốc tế những mùa vừa rồi họ đều nắm giữ. Còn Châu Âu luôn có những chiến thuật “dị” và hiệu quả nên chúng tôi không thể xem thường bất cứ đội nào. Tôi sẽ cảnh giác với tất cả đội tuyển tại MSI 2019 năm nay.

Fun88 Esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner