Chia sẻ
MSI-2019-SKT1-tro-lai-ngoi-vuong
Spread the love

(Fun88Esports) – Liệu SK Telecom T1 năm nay có lấy lại được những gì đã mất ?

Fun88Esports-top-banner

Dường như vị thế của đội tuyển xuất sắc nhất lịch sử LMHT đã vị mất đi phần nào tại MSI năm nay khi SKT không còn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch nữa. Nhưng người hâm mộ Hàn Quốc nói riêng và người hâm mộ bộ môn thể thao điện tử này nói chung đang rất mong chờ ngày mà Nhà Vua trở lại.

SKT

Sự sụp đổ của một đế chế

Năm 2018 vừa rồi, SKT không đạt được bất cứ điều gì ngoài sự thất vọng tràn trề, họ không được thi đấu ở sân khấu quốc tế. Xếp hạng 7LCK Mùa hè, thất bại trong việc dành vé tham dự MSI và mất luôn vé tham dự CKTG.

Kết quả hình ảnh cho ig lol

CKTG 2018 cũng đánh dấu sự sụp đổ của một đế chế mạnh nhất thế giới là Hàn Quốc khi không một đại diện nào có thể tiến sâu. Từ nhà vô địch 2017 GenG tới đội tuyển được kì vọng nhất thời điểm đó, KT Roster, tất cả chỉ để lại thất vọng.

Còn với SKT lúc đó, một điều dễ nhận ra là cặp đôi đường dưới Bang-Wolf đã qua thời kì đỉnh cao phong độ, Blank, Untara thi đấu không như kì vọng. Còn “Quỷ Vương” Faker thì chật vật để tìm lại ngôi vương như xưa. Và SKT lúc bấy giờ không còn là một đội tuyển đáng sợ nữa, mà chỉ còn là một cái tên đúng nghĩa đen. Đây cũng chính là thời điểm cần phải thay máu đội hình…

Những cái tên mới xuất hiện

Sau mùa giải cuối cùng 2018, SKT đã tan rã gần như cả đội hình, chỉ duy nhất biểu tượng của SKT – Quỷ Vương Faker ở lại. Và những cái tên xuất sắc nhất LMHT Hàn Quốc hiện tại đầu quân cho SKT, , Khan, Clid, Teddy và siêu hỗ trợ Mata. Đầu tư lớn chỉ với một mục tiêu duy nhất – Lấy lại tất cả đã mất.

Kết quả hình ảnh cho skt 2019

Ở giai đoạn đầu chuyển giao lực lượng, dù có một đội hình cực mạnh nhưng SKT vẫn gặp khó khăn khi các thành viên chưa thi đấu ăn ý với nhau. Trải qua nhiều vòng đấu thì Khan hay Mata cùng Teddy đã chứng minh được họ không phải chỉ là những cái tên. Bằng chứng là SKT đã dần lấy lại phong độ và về nhì ở vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019, để rồi đến với trận chung kết dường như tất cả sức mạnh bị ngủ quên từ trước đến đổ dồn lên Griffin.

Một MSI cực kì đáng mong đợi…

Trở lại với MSI năm nay, đây chính là cơ hội để họ một lần nữa chứng tỏ cho thế giới thấy rằng SKT bây giờ đã khác 2 năm trước rất nhiều. Nhưng cũng là thử thách rất lớn khi đối thủ của họ không phải là dạng vừa, đó là đương kim vô địch thế giới Invictus Gaming với Theshy là đầu tàu.

Đường giữa đang được đánh giá cực kì xuất sắc ở thời điểm hiện tại, Rookie đang mong chờ từng ngày để có thể chứng tỏ với thế giới thấy rằng mình mới là người giỏi nhất. Đánh bại huyền thoại Faker.

Kết quả hình ảnh cho skt 2019

Không còn là SKT của năm xưa nữa, giờ đây với đội hình đồng đều hơn rất nhiều cùng linh hồn vẫn là Faker nhưng lối đánh đã thay đổi rất nhiều. Và với thay đổi đó mới có thể sẵn sàng đối đầu với IG hay G2 hay bất kì một đối thủ nào khác ngán chân nhà vua đòi lại ngôi vương vốn có.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner