Chia sẻ
MSI-2019-VietNam-Zeros-so1

(Fun88 Epsorts) – Chờ đợi Ma Vương tỏa sáng trên đấu trường MSI 2019 tại Việt Nam

Với phong độ hiện tại, Zeros không có lý do gì phải ngần ngại đường trên của các đội tuyển khác trong giải MSI 2019 tại Việt Nam. Anh đã chứng minh VCS 2019 là sân chơi riêng của Zeros và anh đang cùng PVB hướng ra các giải quốc tế, nơi có thể nâng tầm đẳng cấp của họ.

Zeros (2)

 

Một mùa giải VCS nhẹ nhàng

Danh hiệu MVP vòng bảng đã phần nào nói lên phong độ khủng khiếp và ổn định của Zeros khi không một tuyển thủ đường trên nào của giải đấu có thể làm khó được “Ma vương”. Không bị ảnh hưởng bởi sức ép đến từ người hâm mộ hay dư luận, Zeros đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc sau 2 mùa giải rời đội tuyển GAM. Và tới bây giờ có thể coi đó là một bước ngoặc đúng đắn của anh.

PVB (9)

Trở về từ CKTG 2018 với thành tích không cao khi bị loại ở ngay vòng bảng, tưởng chừng đó sẽ là nổi thất vọng lớn đối với toàn đội nhưng tất cả đã sai. Một PVB với những thành viên cũ, ban huấn luyện không có gì thay đổi, chỉ thay đổi một thứ đó là sức mạnh và tinh thần của cả đội đã được nâng cao lên một bậc mới. Sự ổn định và lối chơi có phần thận trọng hơn nhưng không hề nhàm chán. Và vị trí độc tôn vòng bảng đã cho thấy điều đó. Tiến thẳng với chung kết và nhẹ nhàng vượt qua EVOS với tỉ số 3-1.

Zeros (3)

Bản thân Zeros là người ổn định nhất với lối đánh khô máu trên nền tảng kĩ năng cá nhân thuộc hàng số 1 VCS. Qua đó mở ra nhiều chiến thuật cho HLV Ren. Những đường trên của các đội tuyển khác từng được kì vọng sẽ là đối thủ của Zeros như KingJ, Stark, hay Darys và Artemis… Nhưng Zeros đã cho thấy đó chỉ là lý thuyết và anh vẫn là số 1.

Vô địch VCS lần thứ 2 liên tiếp qua đó giúp PVB là đại diện của Việt Nam tham dự MSI được tổ chức tại Sài Gòn và Hà Nội.

Hãy cho thế giới biết tới PVB Zeros là ai ?

Trải qua CKTG và AllStar 2018 với thành tích không tốt của đại diện VCS khi chưa bỏ được cái “dớp” không thể đi xa. Ở giải đấu mà tinh thần “thép” là yếu tố thiết yếu khi  phải đối mặt với các đội tuyển hàng đầu thế giới. Bản thân Zeros vẫn cho thấy được sự tự tin vốn có của mình khi thể hiện được lối đánh máu lửa, có thể kể đến là 2 pha Tripplekill trong cùng một giải đấu.

maxresdefault

Để được thế giới công nhận thì Allstar là không đủ, giải đấu không yêu cầu chiến thuật và theo meta từng phiên bản. MSI 2019 mới chính là nơi được cộng đồng thế giới công nhận, vừa là thử thách vừa là cơ hội để thể hiện tài năng và bản lĩnh cho PVB nói chung và Zeros nói riêng.

Phiên bản mới nhất của Liên Minh đem lại nhiều sự vị tướng quen tay với Zeros và mở ra nhiều chiến thuật cho HLV Ren . Đây sẽ là cơ hội để Zeros đem những vị tướng có sát thương mạnh như Akali, Jayce hay Irelia… nhằm giảm tải áp lực cho các đường khác. Hy vọng chúng ta sẽ thấy được những pha solo kill mạnh mẽ của Zeros khi đối đầu với các cao thủ của đội tuyển khác.

Giữ cho mình cái đầu lạnh cùng tâm lý thoải mái

Đây là vấn đề chung của LMHT Việt Nam, đã có nhiều thời điểm tưởng chừng như chúng đã vượt qua được vòng knockout nhưng ở thời khắc quyết định thì chúng ta một lần nữa không làm được. Đơn cử như năm 2017 và 2018 khi chịu sức ép phải chiến thắng bằng mọi giá đã khiến các tuyển thủ bị sức ép tâm lý quá lớn khiến họ đã không thể tiến sâu vào vòng sâu hơn

Khi MSI 2019 được tổ chức tại Việt Nam, đây cũng là một lợi thế cực lớn với sự cỗ vũ của người hâm mộ tại sân nhà. Tất cả chúng ta đều hi vọng rằng sẽ được thấy một tập thể PVB vượt qua vòng bảng và tiến sâu vào trong hơn. Và yếu tố quyết định điều đó chính là cái đầu lạnh của Zeros và sư tự tin của tòa đội PVB.

Fun88Esports

Bình Luận: