Chia sẻ
MSI-2019-viet-nam-Isurus-Gaming

(Fun88Esports) – Lần thứ 2 tham dự MSI, Isurus Gaming quyết tâm thể hiện mình.

Isurus Gaming chính là nhà vô địch đầu tiên của khu vực Mỹ La-tin sau khi sát nhập thành giải đấu duy nhất mang tên Liga Latinoamérica 2019. Qua đó dành vé tham dự MSI 2019 tại Việt Nam. Tuy không có quá nhiều thành tích nổi bật ở đấu trường quốc tế nhưng không thể xem thường tổ chức rất lâu đời trong làng thể thao điện tử của khu vực Mỹ La-tin.

Hình ảnh có liên quan

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2011 nhưng tới năm 2013, Isurus Gaming mới chính thức tham dự giải đấu cao nhất khu vực Mỹ Latin. Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2017 thì Isurus Gaming thống trị giải đấu nhưng sau những vấn đề phát sinh thì họ đã đánh mất vị thế vào tay của đội tuyển  Kaos Latin Gamers. 

Chỉ tới khi khu vực Mỹ Latin sát nhập và tạo ra một giải đấu hoàn toàn mới với 8 đội tuyển mạnh nhất tham dự thì Isurus Gaming chính thức trở lại ngôi vương và tham dự MSI năm nay.

Kết quả hình ảnh cho Isurus Gaming

Đội hình hiện tại

Bước vào mùa giải 2019 với bộ khung gồm 5 cái tên cực kì nổi tiếng ở giải đấu Liga Latinoamérica 2019. Đầu tiên là cặp đôi từng tham dự CKTG 2017 trong màu áo Lyon Gaming hay MSI 2018, Oddie – Seiya được chiêu mộ từ Rainbow7. Tuyển thủ hỗ trợ trưởng thành từ đội tuyển Kaos Latin Gamers khi còn ở trên đỉnh cao, Eduardo Franco “Slow” Garcés Cerda. Hai vị trí còn lại, tuy độ nổi tiếng không bằng các đồng đội của mình nhưng tại khu vực luôn là nằm trong top 4 ở vị trí của mình là đường trên  “Buggax” và xạ thủ  “Warangelus” .

Isurus LoL

Đánh giá tổng quan

Với đội hình hoàn toàn mới cùng với lối đánh sinh động nhưng khi bước ra giải đấu quốc tế họ cần nhiều hơn thế, đó là chiến thuật cùng tâm lí thi đấu. Nhưng không vì thế mà dễ dàng xem thường Isurus Gaming khi họ thi đấu xuất sắc từ dưới lên trên trong giai đoạn Playoffs và vô địch một cách thuyết phục.

Đối thủ hiện nay của họ sẽ là PVB, 1907 Fenerbahçe Espor Bombers. Hãy đón chờ xem những điều bất ngờ từ đại diện khu vực Mỹ Latin này.

Cùng theo dõi Fanpage Fun88 Esports để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về MSI 2019 này nhé.

Fun88Esports

Bình Luận: