Chia sẻ
msi-2019-G2-TL

(FUN88 ESPORTS) – TL và G2 đều lọt vào top 4 với những màn trình diễn thuyết phục và may mắn

Các đại diện phương Tây là Team LiquidG2 đều có những khởi đầu hết sức thuận lợi, nhưng càng về cuối thì chỉ mang lại thất vọng. Đặc biệt là G2, còn TL phải rất chật vật mới dành được chiếc vé cuối cùng.

G2 Esports: Superteam của châu Âu liệu có thể tiến xa ?

Bị đánh giá là kèo dưới của SKT nhưng khi đối đầu thì kết quả lại ngược lại. G2 đánh bại SKT ở ngay trận đầu tiên cùng lối đánh hết sức thuyết phục và chặt chẽ, không hề có yếu tố may mắn. Dù không thể dành chiến thắng IG ở trận đấu thứ 2 nhưng họ vẫn thể hiện được một lối đánh hết sức chặt chẽ và hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho caps g2 msi 2019

Ngày thứ 2 của vòng bảng chính là dấu ấn của Caps khi thể hiện một phong độ hết sức kinh khủng và áp đảo so với JensenRather. Bên cạnh đó cần phải kể đến lối di chuyển hết sức hợp lí của các thành viên còn lại. Nhưng khi gặp đối thủ là PVB thì G2 lại biến thành một đội tầm thường ở VCS khi bị đánh bại với tỉ số 31-7. Và một lần nữa tái đấu SKT thì G2 lại thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác khi chiến thắng triệt để hơn lần gặp đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho g2 msi 2019

Ở các trận đấu cuối cùng thì G2 liên tục để thua và đặc biệt là trận đấu với TL, khi họ bị bắt bài hoàn toàn lối đánh cũng như di chuyển của các tuyển thủ. Kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 3 với tỉ số 5-5. Đối thủ ở vòng tiếp theo chính là SKT.

Team Liquid: May mắn nhưng xứng đáng

So với các đội tuyển trong top 4 thì TL khá may mắn khi đặt chân tới được, nhưng so với PVBFW thì TL có phần xứng đáng hơn. Ở ngày thi đấu đầu tiên, TL đã cho người hâm mộ chứng kiến được sự vượt đội của mình với 2 chiến thắng liên tiếp. Niềm hi vọng hết sức mạnh mẽ khi đại diện Bắc Mỹ có thể vượt qua vòng bảng MSI năm nay.

Kết quả hình ảnh cho doublelift msi 2019

Nhưng khi bước qua ngày thi đấu thứ 2, họ để thua cả G2IG, bên cạnh đó TL còn để lộ ra rất nhiều điểm yếu chết người dễ dàng cho đối thủ khai thác. Từ Jensen cho tới Xmithie đều di chuyển rất khó hiểu. Ở ngày thi đấu tiếp mới chính là thảm họa, ngoài việc bị SKT đè bẹp một cách dễ dàng thì TL bị FW vượt mặt trong trận tái đấu. Niềm hi vọng ngày càng xa khi họ đã thua 4 trận liên tiếp.

Kết quả hình ảnh cho doublelift msi 2019

Nhưng ở các trận đấu còn lại. Với việc hạ gục được G2PVB, cùng với đó là FW có kết quả không tốt khiến chiếc vé cuối cùng đã thuộc về TL một cách khá may mắn.

Với việc cả 2 đại diện phương Tây sẽ đối mặt với 2 đại diện phương ĐôngTrung QuốcHàn Quốc thì sẽ không có chỗ cho những may mắn nữa.

Fun88 Esports

 

 

 

Bình Luận: