Chia sẻ
MSI-2019-Garena-Dai-Loan-ca-do

(Fun88 Esports) – MSI 2019 ngày đầu tại Việt Nam, kênh sóng của VETV đã bị tạm dừng phát sóng

Một sự cố không thể tin được đến từ Garena Đài Loan trong ngày thi đấu Vòng Khởi Động đầu tiên của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại MSI 2019Việt Nam

Ngay trong khi đang phát sóng trực tiếp trận đấu giữa PVBFB, một nhận viên thuộc bộ phận trình chiếu MSI đã đổi sang tab khác và website anh ta truy cập là một website cá độ thể thao điện tử. Những thông tin hiển thị trên màn hình cho thấy rằng anh ta đang đặt cược và các trận đấu MSI năm nay, một hành động cực kì phi thể thao đến từ một nhân viện thuộc Garena.

Sau sự kiện này, Riot đã nhận được rất nhiều sự chỉ trích đến từ người hâm mộ, khán giả xem trực tuyến. Ngay sau đó Riot đã cắt sóng tất cả các kênh trực thuộc Garena, ngay cả VETV của khán giả Việt Nam cũng bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, tại giải đấu LMS Đài Loan đang rúng động về sự việc bán độ của một số thành viên thuộc đội tuyển Dragon Gate. Và đây sẽ là một lời cảnh báo lớn khi cả nhân viên Garena cũng tham gia cá độ Liên Minh Huyền Thoai. Riot cần phải có biện pháp xử lý tốt trong thời gian tới để giữ sự trong sạch cho tựa game MOBA lớn nhất nhì thế giới Liên Minh Huyền Thoại này.

Fun88 Esports

 

Bình Luận: