Chia sẻ
G2-Jankos-MSI-2019-Viet-Nam

(Fun88 Esports) – Buổi Phỏng Vấn G2 Jankos trước thềm MSI 2019 tại Việt Nam

Với đội hình được nâng tầm mạnh mẽ ở vị trí đường giữa có sự gia nhập của Caps, G2 Esports hủy diệt Origen với tỉ số 3-0 và tiến thẳng đến Việt Nam để tham dự MSI 2019.

Đối với cá nhân người đi rừng Marcin “Jankos” Jankowski, trong 6 năm thi đấu chuyên nghiệp thì đây là danh hiệu vô địch đầu tiên của anh. Dưới đây là những cảm xúc Jankos chia sẻ sau loạt trận này.

40642053683_62e7ae28d9_z

Lời nói đầu tiên, xin chúc mừng bạn đã vô địch LEC đầy cảm xúc!

Cũng lâu lắm rồi tôi không biết mùi chiến thắng ở các trận chung kết là như thế nào! *Cười tươi*. Sau nhiều năm trở lại thì đây là lần đầu tiên tôi đứng trên đỉnh của châu Âu. Cũng đã quá lâu rồi, hãy cùng tận hưởng khoảnh khắc này.

Đã 6 năm rồi nhỉ, từng chinh chiến ở Roccat, H2K và gần nhất là cùng G2 đánh chung kết với Fnatic năm ngoái nhưng vẫn không chạm tới chiếc cúp danh giá. Cuối cùng thì năm nay bạn cũng đã làm được nhỉ ?

Đúng vậy, tôi nghĩ G2 năm nay sỡ hữu một đội hình cực mạnh ở các vị trí. Đặc biệt là đường giữa với sự xuất hiện của Caps. Và thật điên rồ khi “Perkz” chuyển sang thi đấu ở vị trí xạ thụ nhưng khiến tất cả phải bất ngờ với sự xuất sắc của mình. Chúng tôi chơi chung và hòa hợp rất ổn, tính cách tương đồng nên ngoài chiến thắng, niềm vui mới quan trọng.

o1555602353165567

Hãy nói về ván 2, các bạn đổi vị trí cho nhau. Tại sao lại đưa ra chiến thuật như vậy ?

*Cười* Chúng tôi muốn thử một chiến thuật lạ và nó đã phát huy tác dụng mạnh nhất. Ở ván 3, trong khâu cấm chọn, G2 đã cấm Sona để có thể đánh một chiến thuật bình thường bởi chúng tôi chắc rằng chúng tôi sẽ chiến thắng. Chúng tôi thực sự đã hủy diệt họ đúng nghĩa, tất cả đều theo những gì đã luyện tập nên ván đấu không thực sự khó và cũng không quá bất ngờ để nhảy cẫng lên. Mặc dù tôi và đồng đội thực sự rất vui.

Cuối cùng thì các bạn là đội mạnh nhất châu Âu!

Đúng vậy. Hiện giờ G2 là đội tuyển mạnh nhất châu Âu và mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là mạnh nhất thế giới.

o1555602355526691

Sau tất cả những đội tuyển bạn đã trải qua và G2 chính là bến đỗ khiến bạn có thể tiến xa hơn. Mọi thứ dường như đưa bạn đến khoảnh khắc này.

Tôi nghĩ sau quãng thời gian chinh chiến ở các đội tuyển khác nhau, bản thân đã phát triển rất nhiều từ tính cách lẫn chuyên môn. Tôi có thể dễ dàng hòa hợp với các đồng đội mới cũng như chơi cống hiến hơn. Điều đó thực sự khiến tôi hạnh phúc. Tôi đã sẵn sàng chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

Theo dõi hành trình của G2 tại Fanpage Fun88Esports !

Fun88Esports

 

Bình Luận: